1. Hiện nay diễn đàn mua bán kenh9.com nhận được rất nhiều thông tin phản hồi từ bạn đọc. Các thành viên sử dụng với mục đính rao vặt spam và đăng những tin đăng không lành mạnh. Vì vậy chúng tôi buột phải kiểm tra rà soát lại thông tin. Nếu phát hiện thành viên nào vi phạm chúng tôi sẽ lập tức xóa bỏ bài viết vĩnh viễn, Ban Nick và IP vĩnh viễn Trân trọng thông báo
  ******** THÀNH VIÊN CÓ THỂ TỰ QUẢN LÝ BÀI VIÊT: THÊM- SỬA-XÓA ... ******************

TQ Đồng hồ thông minh giá rẻ định vị trẻ em G900A

Thảo luận trong 'Điện thoại di động'

Lượt xem: 47

 1. nguyenan582 Thành viên mới

  [Diễn đàn mua bán kenh9.com ]
  Đồng hồ thông minh Tracker GPS G900A
  Đồng hồ định vị – màu sắc năng động

  smartwatch Tracker GPS G900A thiết kế dành riêng cho bé

  Giá bán gốc: 1.4000.000
  Giá khuyến mãi dịp hè: 1.090.000


  Đồng hồ định vị trẻ em GPS – Smart watch Tracker GPS G900A được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bé, dễ dàng sử dụng & thao tác trực tiếp.

  [​IMG]

  Với màn hình OLED 0.95 inch nhỏ nhắn nhưng hiển thị rõ ràng, nút bấm êm ái, trẻ con có thể thoải mái thao tác khi mang trên tay liên lạc với cha mẹ của mình bất cứ lúc nào.

  [​IMG]
  Kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc dễ thương

  Với mục đích vừa làm món phụ kiện dễ thương cho trẻ vừa là giúp phụ huynh theo dõi con của mình, smartwatch định vị GPS G900A có chất liệu chính là nhựa cao cấp, cho cảm giác mang trên tay mềm mại, có độ đàn hồi & không làm cho khó chịu cho da tay của bé.

  Bên cạnh đó, chất liệu này còn có tính năng chống thấm nước & chống bụi hiệu quả, cho thời gian sử dụng lâu hơn. Đồng hồ định vị trẻ em GPS – Smart Watch G900A Tracker GPS có
  nhiều màu sắc tươi sáng, cho các bé trải nghiệm thích thú hơn khi sử dụng, bé có thể mang trên tay mọi lúc mọi nơi, kể cả đi học hay đi chơi như những loại đồng hồ Thông thường.

  [​IMG]
  G900A Tracker GPS hỗ trợ đầy đủ chức năng cơ bản giúp phụ huynh bảo vệ con cái

  Nghe Gọi, nhắn tin 2 chiều

  Không chỉ dừng lại Tại tính năng hiện giờ cơ bản, Smart Watch G900A Tracker GPS còn có nhiều tính năng thông minh đến bất ngờ như chức năng nghe gọi & nhắn tin khẩn cấp hai chiều khi lắp nano SIM đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

  [​IMG]

  Định vị GPS giúp cha mẹ quản lý vị trí của con

  Bộ định vị GPS được tích hợp sẵn giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhật tình hình, vị trí của con và phản ứng kịp thời trong những tình huống không mong muốn như trẻ đi lạc hoặc bị bắt cóc,…

  Đồng hồ định vị trẻ em GPS – Smart Watch G900A Tracker GPS còn có khả năng lưu giữ nhật kí hành trình, hành trình di chuyển xuyên suốt trong nhiều tháng của bé cũng được lưu lại để tiện cho việc giám sát bé hơn.

  [​IMG]

  Đặc biệt, đồng hồ Đồng hồ định vị trẻ em GPS – Smart Watch G900A Tracker GPS còn có chức năng chống thấm nhẹ bảo vệ thiết bị khi đi mưa hay tránh hỏng khi tay bé thường xuyên tiếp xúc với mồ hôi.

  Những chức năng trên đồng hồ G900A & điện thoại

  Smartwatch Tracker GPS G900A thực ra là sản phẩm 3 trong 1: là đồng hồ, là thiết bị theo dõi vị trí (GPS tracker) và là điện thoại để liên lạc hai chiều giữa cha mẹ với con cái.

  Với sản phẩm công nghệ này, trẻ em sẽ có một chiếc đồng hồ màu sắc khá trẻ trung để xem ngày giờ đồng thời có thể liên lạc được với cha mẹ và những người kết nối với đồng hồ. Trong Khi đó, các cha mẹ và những người kết nối với đồng hồ có thể liên lạc & vị trí của con cái mọi lúc mọi nơi từ xa.

  [​IMG]
  Cha mẹ quản lý con cái từ xa bằng điện thoại di động

  Trẻ em (chức năng trên đồng hồ): bên cạnh chức năng làm đồng hồ (xem giờ, thứ và ngày tháng), trẻ có thể đọc tin nhắn SMS gửi đến, Gọi điện & gửi tin nhắn thoại tới những người có trong danh sách kết nối.

  Các hoạt động liên lạc này chỉ giới hạn giữa đồng hồ với những thiết bị có cài ứng dụng kết nối với đồng hồ, chứ không liên lạc được với những người không có trong danh sách kết nối với Đồng hồ thông minh giá rẻ.

  [​IMG]
  Tracker GPS G900A có nhiều chức năng hỗ trợ con trong học tập & sinh hoạt
  Cha mẹ & người thân (chức năng trên phần mềm kết nối với đồng hồ): giải pháp đồng hồ định vị trẻ em GPS – Smart Watch G900A thiên về bên những người giám sát hơn nên cung cấp cho những người kết nối với đồng hồ nhiều chức năng hơn.

  Trẻ dễ dàng nhắn tin, nghe Gọi với người thân

  Cụ thể từ phần mềm trên smartphone, những người kết nối với đồng hồ có thể gửi tin nhắn SMS (tối đa 36 ký tự), gửi nhận tin nhắn thoại, nghe và gọi smartphone, theo dõi vị trí, xem nhật ký hành trình, kiểm soát và nạp tiền vào SIM của đồng hồ và cả khả năng tắt đồng hồ từ xa.

  [​IMG]
  đồng hồ thông minh G900A có thể kết nối với 10 số điện thoại
  Khi đã kết nối, trẻ không tự tắt được đồng hồ (tắt thì đồng hồ sẽ tự khởi động lại), chỉ cói tài khoản admin mới tắt được.

  Hai tính năng trọng yếu nhất của Smart Watch G900A Tracker GPS có thể là liên lạc & theo dấu địa điểm của đồng hồ. Có chức năng liên lạc, việc gọi điện đến đồng hồ tương tự gọi đến điện thoại khác.
  Smart Watch G900A Tracker GPS hỗ trợ Nano SIM

  Tin nhắn SMS bị giới hạn trong 36 ký tự, khi soạn tin dài hơn thì ứng dụng sẽ có cảnh báo. Còn tin nhắn thoại giới hạn trong 10 giây giống như tin nhắn thoại từ đồng hồ gửi đến.

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Smart Watch G900A Tracker GP

  Một. Register (Đăng ký) App trên smartphone

  Bước 1: Quét mã Barcode trên Tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm với thiết bị bằng ứng dụng
  Barcode Scanner trên điện thoại để cài đặt ứng dụng SeTracker (hoặc SeTracker 2) điều khiển đồng hồ. Phụ huynh cũng có thể tìm kiếm phần mềm SeTracker trên CH Play, Appstore.

  Bước 2: khởi động ứng dụng (điện thoại có kết nối 3G hoặc Wifi).

  Bước 3: Ấn vào nút Register để đăng ký trước Lúc đăng nhập.

  2. Log in (Đăng nhập)

  Sau khi đăng ký xong tài khoản, ấn OK để trở về màn hình & Đăng nhập vào ứng dụng với tài khoản vừa lập.

  Đồng hồ định vị trẻ em GPS – Smart Watch G900A Tracker GPS là chọn lựa hợp lý, giúp phụ huynh theo dõi tình trạng, hoạt động của con trẻ để tạo 1 môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ qua đấy việc bảo vệ an toàn cho các bé sẽ đơn giản hơn.

  Lưu ý: Mỗi một chiếc Đồng hồ thông minh định vị trẻ em hồ có 1 mã COD riêng, Như vậy khi mua hàng các bạn vui lòng báo lại mã COD sản phẩm cho nhân viên để trong trường hợp bảo hành phần mềm.

  Thông tin mua hàng

  Smartwatch trẻ em – đồng hồ thông minh Tracker GPS G900A hiện đang được công ty Minh Tân nhập khẩu và phân phối chính hãng tại TPHCM.
  Quý khách muốn mua hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc đến trực tiếp cửa hàng Minh Tân tại địa chỉ:

  [​IMG]

Chia sẻ trang này