1. Hiện nay diễn đàn mua bán kenh9.com nhận được rất nhiều thông tin phản hồi từ bạn đọc. Các thành viên sử dụng với mục đính rao vặt spam và đăng những tin đăng không lành mạnh. Vì vậy chúng tôi buột phải kiểm tra rà soát lại thông tin. Nếu phát hiện thành viên nào vi phạm chúng tôi sẽ lập tức xóa bỏ bài viết vĩnh viễn, Ban Nick và IP vĩnh viễn Trân trọng thông báo
  ******** THÀNH VIÊN CÓ THỂ TỰ QUẢN LÝ BÀI VIÊT: THÊM- SỬA-XÓA ... ******************

HCM Galaxy Note 9 nên học hỏi gì từ bộ đôi Galaxy S9/S9+?

Thảo luận trong 'Điện thoại di động'

Lượt xem: 48

 1. saigonso2007 Thành viên mới

  [Diễn đàn mua bán kenh9.com ] Trên hai dòng sản phẩm smartphone chủ lực của mình, Samsung thường đem rất nhiều tính năng vượt trội mẻ từ Galaxy S lên Galaxy Note & trái lại. Sự kế thừa kỹ nghệ từ nhau giúp Galaxy S & Galaxy Note dần trở nên hoàn thiện hơn, tạo nên điểm nổi bật riêng thu hút ngày càng nhiều người tiêu dùng trở nên fan trung thành của hai dòng điện thoại đẳng cấp do Samsung sinh sản.

  thay mặt kính samsung J5 Prime

  mới đây Galaxy S9/S9+ đã trình làng với hàng loạt tính năng xuất sắc, vậy Galaxy Note 9 cần phải kế thừa điều nổi trội nào từ 2 người tiền nhiệm của mình?  Cách thiết kế phần lưng của máy  một trong những nét mới mẻ nhất trên Galaxy S9 & Galaxy S9+ chính là việc biến hóa cách thiết kế lưng máy, chuyển cụm cảm biến vân tay từ bên phải camera xuống bên dưới. Điều này hạn chế sự bất tiện trong qui trình làm việc do ko yêu cầu người tiêu dùng phải với tay cao để Có thể Unlock màn hình.

  Hiện Galaxy Note 8 đang áp dụng cách thiết kế đặt ngang cụm camera kép & cảm biến vân tay. Nếu Galaxy Note 9 kế thừa phong cách phong cách Designer của Galaxy S9+ để xoay dọc hai camera cùng cụm cảm biến vân tay (trong trường hợp ko sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình) thì điều này sẽ trợ giúp Galaxy Note 9 sở hữu dung mạo tổng quan hài hòa hơn không ít.


  [​IMG]
  Cách phong cách Designer đặt dọc hai camera and cảm biến vân tay (nếu có) sẽ giúp đỡ Galaxy Note 9 sở hữu dung mạo hài hòa


  kỹ nghệ camera

  thay màn hình Sony z5

  Galaxy Note 8 là 1 trong các smartphone chụp Ảnh xuất sắc nhất trên Thị trường bây giờ nhờ sở hữu cụm camera kép 12MP với khẩu độ là F/1.7 và F/2.4. theo đó, tới thời kỳ Galaxy S9+, Samsung đã tiến hành nâng cấp khẩu độ lên ngưỡng F/1.5 và F/2.4. Camera chính có khẩu độ lớn hứa hẹn đem tới tài năng chụp Ảnh xuất sắc hơn trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu.

  tuy nhiên, nếu Galaxy Note 9 kế thừa cụm camera kép 12MP khẩu độ F/1.5 + F/2.4 của Galaxy S9+, chiếc Smartphone này sẽ siêu việt người tiền nhiệm Galaxy Note 8 của mình Tại trình độ chụp Ảnh.


  [​IMG]
  Camera của Galaxy Note8 rất xuất sắc, nhưng xã hội trông chờ những hơn Tại Galaxy Note 9


  AR Emoji  Nhằm tận dụng camera selfie của Galaxy S9/S9+, Samsung đã điển tích hợp thêm tính năng AR Emoji. Chế độ này cho phép người sử dụng Rất có thể tạo ra nhiều nhân vật hoạt hình dựa trên các đường nét trên gương mặt & biểu cảm lúc này của chính bản thân mình. Để thực hành đc điều đó, 2 anh em song sinh smartphone mới giới thiệu đã tận dụng sức mạnh của Chip Exynos 9810, phối hợp với AI và trình độ nhận mặt mặt mày 3D.

  dự kiến, bộ vi xử lý Exynos 9810 cũng sẽ góp mặt trên Galaxy Note 9, do vậy, khả năng Samsung mang tính năng AR Emoji lên Galaxy Note 9 là rất cao. nhiều người hãy cùng chờ xem.


  [​IMG]
  Rất có thể Samsung sẽ mang hiệu năng AR Emoji lên Galaxy Note 9


  trình độ quay video slowmotion  Camera của Galaxy Note 8 hiện cho phép khách hàng quay video tốc độ 240 khung hình trên giây (fps) Ở độ phân giải 720p. theo đó, thời kỳ Galaxy S9 and Galaxy S9+ đã được cải tiến để Rất có thể quay video slowmotion lên tới 960 fps Ở phân bố điểm ảnh 720p. Điều này giúp đỡ cho người tiêu dùng có thêm được 1 Dùng thử mê hoặc với Galaxy S9/S9+. nhiều tài năng đây cũng sẽ là công nghiệp đc Samsung mang lên trên Galaxy Note 9 để hút hồn với quý khách hàng.
  mong chờ tính năng quay video slowmotion của Galaxy S9 sẽ góp mặt trên Galaxy Note 9


  Loa Stereo  Việc thu tóm tập đoàn Harman đã tạo hoàn cảnh thuận tiện cho Samsung trong việc nâng cao Trải Nghiệm âm thanh trên loại smartphone của bọn họ. Hiện ngoài bộ headphone AKG có sẵn trong hộp, Galaxy S9/S9+ còn được tích hợp thêm loa stereo Ở mặt trước với kỹ nghệ Dolby Atmos, đem tới thương hiệu thanh âm đã tai.

  Đây là tính năng rất đông chắc chắn Samsung sẽ mang lên trên Galaxy Note 9 bởi việc này sẽ giúp đỡ tối ưu hóa uy tín nhất Dùng thử giải trí cho trang thiết bị máy móc, cải thiện tối đa lợi thế của mặt kính vô cực.
  [​IMG]
  Ngoài tai nghe AKG, rất nhiều năng lực Galaxy Note 9 sẽ có thêm loa stereo như Galaxy S9


  Intelligent Scan  Hiện đang có các thông tin rò rỉ cho hay Samsung muốn tích hợp cho Galaxy Note 9 công nghệ cảm biến vân trong màn hình để tạo điểm nổi bật phân biệt với rất nhiều thời kỳ trước. do đó, dù thông tin này có trở thành sự thực hay không thì năng lực Galaxy Note 9 được chuẩn bị công nghiệp Intelligent Scan của Galaxy S9 và Galaxy S9+ cũng rất cao.

  Intelligent Scan là hiệu năng kết hợp hai công nghiệp sinh trắc học là nhận mặt mặt mày and quét mống mắt để giúp đỡ người dùng Unlock mặt kính tiện lợi bất chấp mọi môi trường ánh sáng. Đây là tính năng đc coi là khí giới của Samsung trong việc đối đầu với Face ID của Apple.

  thay mặt kính samsung note 5
  : dien thoai

Chia sẻ trang này