1. Hiện nay diễn đàn mua bán kenh9.com nhận được rất nhiều thông tin phản hồi từ bạn đọc. Các thành viên sử dụng với mục đính rao vặt spam và đăng những tin đăng không lành mạnh. Vì vậy chúng tôi buột phải kiểm tra rà soát lại thông tin. Nếu phát hiện thành viên nào vi phạm chúng tôi sẽ lập tức xóa bỏ bài viết vĩnh viễn, Ban Nick và IP vĩnh viễn Trân trọng thông báo
  ******** THÀNH VIÊN CÓ THỂ TỰ QUẢN LÝ BÀI VIÊT: THÊM- SỬA-XÓA ... ******************

HCM những điều thú vị mà giới khoa học chờ đợi trong năm 2018

Thảo luận trong 'Điện thoại di động'

Lượt xem: 45

 1. saigonso2007 Thành viên mới

  [Diễn đàn mua bán kenh9.com ] Năm 2017 đã kết thúc với rất nhiều kỹ thuật mới, nhất là ở các smartphone. Giảm kích thước viền màn hình tới tối đa, tỉ lệ màn hình 18:9, kỹ thuật nhận diện mống mắt hay nhận diện khuôn mặt là điều có thể kể đến. Và dĩ nhiên, khoa học sẽ phát triển không giới hạn, và giới kỹ thuật càng chờ đợi rất nhiều điều thú vị hơn trong năm 2018. Dưới đây sẽ là điểm qua 1 số điều thú vị về khoa học có thể xảy ra trong năm nay.

  thay mặt kính samsung s7

  chiếc điện thoại có thể gập được
  [​IMG]
  Giới kỹ thuật đã biết tin về cái điện thoại có thể gập được trong nhiều năm nay. Nghĩa là nó có màn hình như một cái smartphone gần đây, và màn hình này có thể gập lại nhỏ hơn, tiện dụng hơn chứ chẳng phải là smartphone nắp gập. Theo những đồn đoán trong thời gian hiện tại, Samsung đã có sự sáng chế cho sản phẩm như vậy, và rất có thể sẽ được ra mắt trong năm nay.

  >>>Xem thêm: Thay màn hình Sony XA

  Điện thoại Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển

  xung quanh hai thương hiệu lớn là Samsung và Apple, các thương hiệu điện thoại như Huawei, Oppo, Xiaomi là những chiếc tên đến từ Trung Quốc đã được biết đến. Và những hãng này đã khẳng định tên tuổi và xây dựng lòng tin với người tiêu sử dụng bằng các sản phẩm ko hề thua kém những nhãn hiệu thế giới. Điều này đã làm người ta nghĩ khác đi về điện thoại Trung Quốc, không phải là hàng nhái hay chỉ có vẻ kiểu thiết kế, là hàng kém chất lượng, hay độ bền ngắn khi dùng nữa.

  quý khách có thể thấy rằng những hãng như Huawei, Oppo và Xiaomi đều có các tính năng rất cao cấp, thiết kế cực thời trang mà mức giá lại rất phải chăng. Chính do đó mà điện thoại Trung Quốc đang được bán tại rất nhiều nước trên thế giới và dần được quan tâm.

  thay mặt kính samsung a5

  Cảm biến vân tay phía dưới màn hình
  [​IMG]
  gần đây cảm biến vân tay đều phải tích hợp trong một phím trên máy. Và gần đây đã có sự xuất hiện thông tin rằng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp ngay trên màn hình mà ko phải 1 phím riêng nữa. Cảm biến vân tay phía dưới màn hình thứ 1 được nỗ lực bởi Synaptics, cảm biến vân tay này sẽ hoạt động với một vật dụng CMOS (công nghệ chế tạo mạch tích hợp) nhỏ đặt dưới màn hình AMOLED, sẽ chiếu sáng ngón tay để máy quét đọc được phản xạ từ việc quét quón tay và cho phép mở khóa.

  >>>Xem thêm: Thay màn hình Sony C4

  Điện thoại AI
  [​IMG]
  AI hay gọi dễ hiểu hơn là trí tuệ nhân tạo sẽ là 1 điểm thi đua giữa các hãng điện thoại với nhau. Bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL của Google đang sở hữu sức mạnh từ công nghệ AI. khoa học này đã đem lại khả năng chụp ảnh tuyệt hảo tới kinh ngạc, độ sắc nét cao và khả năng chụp rõ trong ánh sáng tối, hay tìm kiếm thông minh trên Google Photos. Trong năm 2018, Google sẽ nỗ lực rất nhiều hơn nữa về AI.

  iPad mới với sự kết hợp của FaceID

  iPad luôn là 1 trong các máy tính bảng nổi trội hiện tại. Và trong năm nay, giới khoa học mong muốn rằng thế hệ iPad mới sẽ được lắp đặt mỏng viền màn hình, hợp lý khoảng trống sử dụng cũng như kế thừa FaceID từ iPhone X.
  [​IMG]
  iPad ngày nay đang dần phát triển thành thay thế cho laptop. Bởi iPad có thể kết nối với bàn phím ngoài, bút cảm ứng… và lại còn nhỏ gọn hơn nữa chứ.

  Trên đây chỉ là 1 số điều thú vị có khả năng xuất hiện trong năm 2108. Ngoài ra, quý khách còn có thể kì vọng và 1 trợ lý ảo thông minh hơn, dung lượng pin tốt hơn hay chất lượng âm thanh nổi bật trên smartphone 2018.

  >>>xem thêm: http://thaymanhinhdienthoailgsaigonso.blogspot.com/
  : dien thoai

Chia sẻ trang này