Chuyên mục
Xem bói
Chuyên mục
Xem bói

Cực Hiếm Người Có Đường Chỉ Tay Này – Đường Chỉ Tay Giàu Có

Có một đường chỉ tay rất đặc biệt mà không phải ai cũng có, đó là đường Thái Dương. Tính xác suất thì cứ 100 người thì khoảng 20 – 30 người có bàn tay xuất hiện đường Thái Dương.

Đường Thái Dương cho biết sự thành công và tiền tài. theo nhân tướng học thì Đường này càng dài, đậm càng gặp nhiều thành đạt. Tuy nhiên nó còn rất nhiều biến thể chúng ta sẽ đề cập ở cuối bài.
Duong Thai Duong

Phần 1:  Cách Nhận biết đường Thái Dương (hay có người gọi là đường Mặt Trời)
Duong chi tay Thai Duong

Đường Thái Dương chạy từ lòng bàn tay lên thẳng dưới ngón nhẫn tức Gò Mặt trời.
Đường này có khi khác nhau ở hai bàn tay chứ ít khi giống hệt nhau. Bên bàn tay trái là mệnh số còn ở bên bàn tay phải là hiện thực hóa mệnh số. Nó bị chi phối bởi “Duy biến” và “Thường biến”, nên ít nhiều kém hơn đường phía tay trái về độ dài và độ sâu rộng.
– Nếu đường Thái Dương mà sâu đậm tới sát ngón nhẫn (áp út) thì càng lớn tuổi càng thành công.Ngược lại Đường này dừng trước Gò Thái Dương thì sẽ không may mắn và chấm dứt tiền tài và hạnh phúc.
– Nếu đường Thái Dương mờ nhạt ở cuối thì khổ về già.
– Nếu là chuỗi nối tiếp thì sự thành công giả tạo mà thích khoa trương.

Phần 2: Các loại đường Thái Dương
Sau đây là một số biến thể cơ bản của đường Thái Dương và ảnh hưởng của đường này tới mức giàu có của người sở hữu :
1. Tiểu Khang
Đường Thái Dương của bạn kéo dài từ gốc ngón áp út xuống đến đường Tình Cảm có nghĩa cuộc sống của bạn đạt đến mức độ của Tiểu Khang (có xe, có nhà, có khoản tiền gửi nhất định). Nói chung là bạn có của ăn của để, tốt hơn những người bình thường và kém hơn so với những người giàu có. 
2. Tiểu Phú
Muốn được coi là Tiểu Phú thì ngoài việc cung Tài Bạch đầy đặn phát triển ra, đường Thái Dương của bạn cũng phải dài hơn so với trường hợp trên. Đường Thái Dương bắt đầu từ gốc ngón áp út kéo dài xuống và còn phải cắt qua Tình Cảm, như vậy thì tài vận của bạn sẽ rất tốt, hoặc gặp được quý nhân tương trợ, có thể đạt đến mức độ Tiểu Phú. Những người này thường từ 31 tuổi trở đi, sẽ tiến đến đỉnh cao của sự nghiệp.
3. Trung Phú
Có hai trường hợp: Thứ nhất là đường Thái Dương giao với đường Tình cảm rồi uốn cong tại gò Hỏa Tinh Âm. Trường hợp thứ hai là đường Thái Dương sau khi gặp đường Tình Cảm tiếp tục kéo dài đến gò Thái Âm. Nếu gặp được cả hai trường hợp trên thì chứng tỏ bạn đứng ở tầng lớp Trung Phú, bạn sẽ có được rất nhiều của cải, tiền bạc. 
4. Đại Phú
Trên thực tế người có số đại phú là rất ít, cho nên người có bàn tay như vậy cũng rất hiếm. Nếu đường thái dương từ gốc ngón áp út kéo dài thẳng xuống giao với đường sinh đạo hoặc gần với đường sinh đạo thì người này có số đại phú đại quý. Trường hợp này cực hiếm bởi không phải ai cũng có đường Thái Dương dài như vậy. 
Kunie Theo : ione. vnexpress. net
Chuyên mục
Xem bói

Đặc Điểm Của Người Có Bàn Tay Chữ Nhất, Bàn Tay Chữ M Không Giàu Thì Cũng Rất Tài

Theo nhân tướng học và thuật xem bói chỉ tay thì những người có chỉ tay chữ Nhất có đặc điểm sau

1. Bàn tay chữ Nhất là gì?

Bàn tay chữ Nhất
 “一” có đường Tâm đạo và đường Trí đạo giao nhau, hợp thành một đường ngang rõ nét chạy ngang bàn tay, hoặc không có đường Tâm đạo. Khi nhìn vào đó cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành 2 phần rõ rệt.

Đây được coi là tướng tay hiếm gặp và khá đặc biệt. Cho nên, tính cách, tình duyên, công danh, tài lộc, sự nghiệp, cuộc đời của người có kiểu tay này cũng có những nét thú vị, không giống với người thường.

2. Tính cách người có bàn tay hình chữ Nhất

 

Khác với bàn tay chữ M được hình thành bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Tướng tay chữ Nhất chỉ có hai đường là đường Sinh đạo và Trí đạo, không có đường Tâm đạo. Chính vì thế mà chủ nhân của tướng tay này có cá tính mạnh mẽ, độc lập, tự chủ. Phương diện tình cảm khô khan, tính khí thất thường.
 
Người này hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối. Họ ngay thẳng, có năng lực làm việc thực thụ. Một khi đã xác định mục tiêu rõ ràng ắt sẽ theo đuổi đến cùng. Đôi khi họ khá bảo thủ, cứng nhắc, cố chấp, ít khi lắng nghe người khác nhưng họ lại quyết đoán, dũng mãnh, luôn thành công hơn so với những người bình thường. 
 
Có tài liệu còn cho rằng, người sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất có khả năng tập trung phi thường vào một việc nào đó, nên có nhiều ý tưởng sáng tạo, biết cách làm chủ tình thế, biến việc không thể thành có thể.
 
Họ mạnh mẽ, quyết đoán đến mức chuyên quyền, độc đoán, bỏ qua những ý kiến của người xung quanh. Đây là nét tính cách có thể giúp mà cũng có thể hại chính bạn, cần biết phát huy tính tốt và hạn chế tính xấu, có như vậy mới thực sự có được thành công lớn lao trong đời.
3. Tình yêu hôn nhân của người có bàn tay chữ Nhất

Tuy tính khí thất thường, tích cách bảo thủ, tình cảm có chút khô khan nhưng một khi người có tướng tay chữ Nhất đã yêu là hết mình, không hề để ý hay mưu toan bất cứ vấn đề nào khác.
 
Vì thế, họ luôn khát khao chiếm trọn con tim của nửa kia. Sẽ có lúc muốn gò ép đối phương theo mình, thậm chí nảy sinh sự ghen tuông vô độ.
 
Hôn nhân của người này diễn ra theo 2 xu hướng, nếu đã thuận lợi sẽ tốt đẹp từ đầu tới cuối, nhưng nếu vấp phải trở ngại, sẽ khó cùng nhau đi hết cuộc đời. Nếu biết cách tiết chế tính cách bướng bỉnh, sự ghen tuông, ý muốn bó buộc người khác, tình yêu, hôn nhân của người này sẽ viên mãn.
 

4. Công danh, tài lộc của người có bàn tay chữ Nhất

 
Người có kiểu tay này rất quyết đoán trong công việc. Bất kể khó khăn hay trở ngại nào cũng không thể ngăn cản bước đường tiến thân của họ. Họ chọn cách đối đầu trực diện để giải quyết vấn đề. Với việc tận dụng ưu điểm này trong công việc, tài phúc sẽ đến với họ rất nhanh.
 
Tuy nhiên, vì quá thẳng thắn và bảo thủ, đôi khi người này sẽ vấp phải sự phản đối kịch liệt, thái độ không hợp tác từ những người xung quanh. Đây chính là nhược điểm mà họ cần phải khắc phục càng sớm càng tốt nếu muốn con đường đi tới thành công của mình được thuận lợi và đơn giản hơn.
 
Trong số những nhân vật nổi tiếng trên thế giới, cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan là người có tướng tay chữ Nhất. 
 

Đường chỉ tay hình chữ M: Không là người giàu thì cũng rất tài


Theo tướng số, đường chỉ tay cũng chính là “kịch bản” về cuộc đời và con người của bạn. Người có đường chỉ tay này ắt có điều đặc biệt.

Hình thức xem bói qua đường chỉ tay đã có từ thời xa xưa. Qua những đường chỉ tay, người có nghiên cứu uyên thâm hoàn toàn có thể biết được rằng cuộc đời của bạn đã – đang và sẽ diễn ra như thế nào.
Nhưng cũng có một vài đặc điểm rất dễ để nhận biết về một phần cuộc đời bạn và người thân. Trong đó, người có chỉ tay hình chữ M thường mang nhiều đặc điểm nổi bật.
Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nhìn chung, người có đường chỉ tay hình chữ M thường có trực giác nhạy bén và là một đối tác tuyệt vời trong các mối quan hệ.
Và cũng cần nhớ rằng, không nên nói dối, đùa cợt… những người có đường chỉ tay này vì trực giác của sẽ nhận biết được đâu là sự thật. Phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ M thì thường có trực giác tốt hơn nam giới.
Đường chỉ tay hình chữ M là biểu hiện của người có khả năng lãnh đạo, giàu có, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và dễ làm nên nghiệp lớn.
Bên cạnh đó, cũng còn một số đặc điểm khác nói về sự giàu có của người mang đường chỉ tay chữ M.
– Lòng bàn tay hồng hào
Người có lòng bàn tay hồng hào thường hội tụ được phú khí, hay nói cách khác là làm mọi việc luôn có “quý nhân phù trợ”. Con đường công danh, tiền tài của người này được trải khá bằng phẳng.
– Bàn tay dày và có độ đàn hồi
Lòng bàn tay dày, lớn nhưng không thô cứng, có độ đàn hồi, mềm mại và đường tình duyên kéo dài, hẳn là người có sự nghiệp vững vàng, có lý tưởng, có triển vọng làm nên đại nghiệp, rạng danh dòng họ.
– 5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối
Với những người đã có lòng bàn tay hồng hào, cùng với đó là 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, làm mọi việc chỉn chu cận thận, biết nhìn xa trông rộng.
Người có 5 ngón tay ngài ngắn cân đối là người chu đáo, sắp xếp mọi việc theo trình tự, có khả năng quán xuyến, bao quát tốt. Bởi vậy, trong mọi việc họ luôn có những cách xử lý khéo léo và biết cách làm cuộc sống của họ luôn ổ định.
– Đường chỉ tay rõ nét, không lộn xộn
Đường chỉ tay thể hiện trí tuệ, công danh, sự nghiệp, số mẹnh cuộc đời bạn. Do đó, với những người có chỉ tay rõ nét, không lộn xộn thường là người thông minh, quyết đoán và có cuộc sống ổn định suôn sẻ.
Đặc biệt, họ rất thích hợp để trở thành người lãnh đạo vì luôn biết cách tìm ra hướng đi mới.
Chuyên mục
Xem bói

Cách Xem Đường Chỉ Tay Biết Tình Duyên, Tính Cách và SỐ Mệnh

Đường chỉ tay tình duyên không những cho biết về chuyện tình cảm yêu đương của bạn và còn tiết lộ rất nhiều về tính cách và quan điểm nhân sinh. Hãy xem đường chỉ tay tình duyên nào của bạn trong số những đường chỉ tay dưới đây để chiêm nghiệm nhé 
Nhớ là bạn gái xem tay trái còn bạn nam xem chỉ tay bên phải :

Xem chi tay
1. Đường tình duyên rõ ràng ● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người lanh lợi và có trí tưởng tượng phong phú, ngoài ra bạn còn có nét quyến rũ rất riêng nên rất được mến mộ!
● Tính cách bên trong:
Bạn là người có tâm hồn khá mềm yếu… Bạn rất sợ bị tổn thương nên thường gặp khó khăn trong việc bắt đầu một việc gì đó. Bạn rất kỳ vọng vào chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Chỉ cần có sự động viên của những người thân thiết là bạn sẽ mạnh mẽ hơn nhiều.
● Khuynh hướng tình cảm:
Bạn là người rất biết quý trọng và cảm nhận những tình cảm và sự hạnh phúc trong tình yêu, vì vậy mà cũng gặp nhiều khó khăn khi phải chia tay và gần như không thể quên được những chuyện tình trong quá khứ của mình. Nhưng vấn đề nghiêm trọng hơn chính là dù cho có từng đau khổ, bạn cũng luôn mỉm cười và không sẻ chia nó cùng ai cả, chỉ giữ cho riêng mình. Để có một tình yêu thực sự, bạn nên chia sẻ và mở lòng nhiều hơn với người yêu của mình nhé!

2. Đường tình duyên có nhiều đường nhỏ xen lẫn
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người nhạy cảm và có tí tưởng tượng phong phú. Bạn có khả năng quan sát tốt và mặc dù hay tưởng tượng nhưng bạn cũng rất biết áp dụng trí tưởng tượng đó và cuộc sống hiện thực của mình.
● Tính cách bên trong:
Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, vì vậy bạn đặt rất nhiều mong đợi lên chính bản thân mình. Bạn còn rất mong muốn sẽ nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh.
● Khuynh hướng tình cảm:
Những điều người khác nghĩ về bạn và những điều bạn nghĩ về chính mình rất khác nhau. Vì vậy mà mỗi khi có ai để chú ý đến bạn và tiếp cận bạn, bạn rất khó nhận lấy tình cảm đó. Bạn sợ rằng nếu nhỡ cả hai quen nhau và sau này người đó nhận ra bản thân thật sự của bạn thì mọi chuyện sẽ đổ vỡ… Nhưng bạn nên hiểu rằng, nếu người đó đã thực sự yêu bạn và quan tâm đến bạn, thì họ sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn và tôn trọng bạn, vì vậy hãy cho tình yêu một cơ hội nhé!
3. Đường tình duyên lượn sóng và đứt đoạn
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người rất ấm áp và tốt bụng! Tuy nhiên bạn có một nhược điểm đó là không có sự kiên trì nhẫn nại.
● Tính cách bên trong:
Không có ai có thể hiểu bạn thật sự. Mặc dù xung quanh bạn luôn là rất nhiều người, các mối quan hệ của bạn rất rộng nhưng bạn luôn cảm thấy trống trải bên trong. Sự thân thiết tuyệt đối đối với bạn là một thứ xa xỉ, và khi đã tìm được một người như vậy, thì bạn sẽ cho họ thấy hết mọi buồn phiền của mình.
● Khuynh hướng tình yêu:
Là con người của gia đình, luôn chu đáo và giúp đỡ mọi người. Lúc nào cũng muốn ở bên cạnh người yêu của mình vì rất sợ sự cô đơn. Bạn vừa là tuýp người vững vàng, là chỗ dựa cho người yêu mỗi khi gặp khó khăn, nhưng khi chính bản thân mình gặp khó khăn, bạn cũng rất cần sự giúp đỡ, vì vậy đừng chỉ cố gắng mạnh mẽ, hãy biết chia sẻ mọi thứ cùng người mình yêu nhé!
4. Đường tình duyên lượn sóng nhưng không đứt đoạn
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người tôn sùng cái đẹp và yêu nghệ thuật! Khả năng cảm thụ của bạn là vô cùng phong phú, điều này cũng khiến bạn trở nên hơi nhạy cảm với bên ngoài.
● Tính cách bên trong:
Bạn là người làm việc tùy hứng, quyết định tùy cảm xúc. Nhưng bạn cũng biết quan tâm đến những người xung quanh và hay tìm cách giúp đỡ họ, vì vậy mà cũng hay gặp phải stress khi đưa ra quyết định vừa có lợi cho người khác vừa phù hợp với cảm tính của mình. Bạn nên thư giãn hơn, và đừng gò bó con người mình lại vì quyền lợi của người khác nhé!
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn có một nét quyến rũ rất bí ẩn, nó lôi kéo rất nhiều người tò mò về bạn! Một tâm hồn nghệ sĩ bay bổng huyền bí khiến ai ai cũng bị mê hoặc, nhưng bên cạnh đó cũng là một bức tường lạnh lùng khó phá vỡ, vì vậy mà nhiều người cũng dần dần bỏ đi. Bạn không hiểu rõ chính bản thân mình, vì vậy thường hay nghĩ rằng các mối quan hệ bị phá vỡ là do mình gây ra. Đừng như vậy nhé, vì trong tình cảm nếu chuyện đổ vỡ là không tránh được, thì bạn nên bước tiếp chứ đừng chỉ hối hận và tự trách mình!
5. Có thêm đường tình duyên phụ song song ở phía trên

● Tính cách bên ngoài: 
Bạn có trí tưởng tượng phong phú và khiếu hài hước vượt trội! Chỉ cần nói chuyện thôi cũng đủ để mang đến niềm vui cho người khác. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng có một điểm yếu là quá tình cảm…
● Tính cách bên trong:
Bạn là tuýp người nếu người khác hạnh phúc thì bạn cũng hạnh phúc. Chính vì vậy mà khi nhìn thấy người khác buồn, bạn cũng cảm thấy có lỗi và khi chính bản thân mình buồn, thì bạn lại không thể hiện nó ra mà luôn che dấu dưới gương mặt vui tươi hớn hở….
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là người luôn muốn nhận được tình yêu, và mặc dù bạn nhận được rất nhiều lời yêu, bạn vẫn cảm thấy không đủ. Những người yêu bạn cần phải có đức tính hy sinh thì mới có thể ở bên cạnh bạn lâu dài. Ban đầu, bạn sẽ cho người đó thấy tình cảm của bạn nhiều đến thế nào, bạn quý trọng người đó bao nhiêu, nhưng dần dần về sau người đó sẽ bắt đầu cảm thấy rằng họ đang phải cho đi tình cảm của mình nhiều hơn là nhận lại nó từ bạn. Mọi thứ cần phải bình đẳng, và lâu bền thì mới có kết quả nhé!
6. Có thêm đường tình duyên phụ song song ở phía dưới :
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người sinh ra là để quan tâm chăm sóc cho người khác. Đó giống như một thiên chức không thể tách rời của bạn vậy.
● Tính cách bên trong:
Bạn thường hay thúc ép chính bản thân mình phải lo lắng chăm sóc cho người khác, vì vậy hay lâm vào hoàn cảnh tự khiến bản thân mình mệt mỏi, kiệt sức.
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là tuýp người khi đã yêu thì sẽ chia sẻ mọi thứ. Đó là một mối quan hệ công bằng, cùng hưởng và tôn trọng lẫn nhau rất khoa học và trưởng thành! Ngay cả những người đã từng đau khổ vì tình yêu, khi gặp đươc bạn cũng sẽ cảm thấy an toàn. Nhưng chính điều này cũng làm họ những người bị tổn thương tìm đến bạn nhiều hơn, và bạn dần trở thành nơi ẩn náu của họ hơn là đang thực sự hẹn hò, và chỉ cần bạn sơ suất gây thêm một nỗi buồn gì đó cho họ thì mọi chuyện sẽ dễ dàng đổ lên đầu bạn. Cần phải biết suy nghĩ và lo lắng cho cả bản thân mình nữa nhé!
7. Đường chỉ tay có đường phụ cắt đường chính

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người có óc quan sát tốt, một khi đã nhìn thấy điều gì thì khó mà quên được. Là người rất được tín nhiệm và có mối quan hệ xã hội rộng rãi.
● Tính cách bên trong:
Bạn là người có năng lực tiềm ẩn, nhưng lại thiếu đi sự tự tin rằng mình có thể làm tốt, vì vậy mà bạn không hay thể hiện năng lực của mình hoặc dùng nó sai mục đích! Những gì bạn cần là một người đứng ra dẫn dắt bạn để bạn có thể tự tin hơn với bản thân mình.
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là một người rất coi trọng niềm tin và luôn nghĩ rằng nếu không có nó thì không thể bắt đầu một tình yêu được. Chính vì vậy mà bạn hay rơi vào tình trạng tra hỏi quá nhiều đối tượng, khiến họ cảm thấy không được tôn trọng và dần dần rời bỏ bạn ngay từ ban đầu. . Bạn phải hiểu rằng không có ai là hoàn hảo ngay từ ban đầu cả! Quá trình tìm hiểu nhau sẽ gây dựng nên tất cả, vì vậy đừng quá vội vàng, hãy thong thả một chút và cho người khác cơ hội thể hiện tình cảm với mình nhé!
8. Đường tình duyên rẽ nhánh ở cuối

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người lanh lợi và tự tin. Nét quyến rũ lôi cuốn của bạn chính là khả năng thuyết phục người khác khi nói.
● Tính cách bên trong:
Bạn khá là lạnh lùng, không quan tâm đến tâm tư tình cảm của người khác mà chỉ có mục tiêu trước mắt của mình.
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là người có tài thuyết phục nên khá dễ dàng lôi kéo người khác, nhưng điều này lại không thể áp dụng trong chuyện tình yêu được. Cách nói chuyện luôn dẫn dắt người khác theo ý mình sẽ gây nên một bức tường lớn giữa cả hai, khó lòng có thể gần nhau được. Nếu bạn cứ luôn tỏ ra là người nắm giữ mọi thứ và là người chỉ huy thì dù cho người yêu của bạn có bị bạn lôi cuốn bao nhiêu thì dần dần cũng không thể ở bên cạnh bạn! Hãy mềm dẻo hơn và nhạy cảm hơn một chút nhé, khi vui hãy cười và khi buồn hãy khóc, hãy để cho tình cảm dẫn dắt bạn, đừng để lý trí dẫn dắt bạn!
9. Đường tình duyên chia 2 đoạn chồng lên nhau

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người rất có trách nhiệm trong công việc và biết nhìn xa trông rộng, hướng tới tương lai nhiều hơn là chỉ lo đến hiện tại.
● Tính cách bên trong:
Bạn là người luôn giải quyết công việc một cách hoàn hảo, không cho phép mình thất bại. Bạn cũng là người cả thèm chóng chán, một khi đã hoàn thành xong việc gì thì chỉ ít lâu sau, sẽ thấy chán nản với công việc đó… 
● Khuynh hướng tình yêu:
Điểm yếu của bạn trong tình yêu cũng chính là chủ nghĩa hoàn hảo của bạn. Bạn lúc nào cũng nghĩ rằng mình hiểu và nắm rất rõ chuyện tình cảm, nhưng thực ra không phải như vậy. Bạn là một người rất thu hút và có nhiều đối tượng theo đuổi, nhưng về việc bước đi cùng nhau trên quãng đường dài trong tương lai thì bạn lại lưỡng lự.Bạn còn quá chăm chút cho công việc nên không thể thể hiện được sự lãng mạn mà tình yêu cần có. Đừng chỉ thắc mắc tại sao đối tượng lại rời bỏ mình, bạn cũng nên tự sửa chữa bản thân mình nữa nhé!
10. Đường tình duyên chia 2 đoạn nối tiếp nhau:
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người rất biết nắm bắt tình thế và luôn tràn ngập ý tưởng trong đầu!
● Tính cách bên trong:
Một khi rơi vào tình thế không thể nắm bắt, bạn dễ dàng bị stress ngay. Mặc dù nếu là ai thì cũng sẽ như vậy, như trường hợp của bạn thì lại hơi nghiêm trọng hơn một chút. Vì vậy mà bạn lúc nào cũng nổ lực quan sát và nắm bắt tình hình để không phải rơi vào tình trạng bất lực với bản thân mình.
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là tuýp người mà dù cho cả hai bên luôn có hứng thú với nhau và muốn tìm hiểu nhau đi chăng nữa thì tình cảm cũng không thể phát triển được… Lí do rất đơn giản. Bởi vì trong tình yêu, ngay từ lúc ban đầu bạn đã phải tập trung toàn lực vào nó, và điều này là bạn cảm thấy gánh nặng. Vì thế mà việc phải có một mối liên kết lâu dài với một người nào đó khiến bạn lưỡng lự, dần dần làm cho đối phương phải bỏ bạn mà đi. Sao bạn không thử thật thư giãn và để tình yêu chế ngự trái tim bạn một lần thử nhỉ?
11. Đường tình duyên rất dài:

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người rất lạc quan và nhiệt tình. Bạn còn thích sự mạo hiểm, luôn cảm thấy thích thú với những thứ kích thích trí tò mò của mình!
● Tính cách bên trong:
Bạn là tuýp người mà vẻ bề ngoài và tâm hồn bên trong không khác nhau là mấy! Bên ngoài bạn là một người lạc quan, và bên trong bạn cũng là một con người lạc quan. Nhưng nhiều khi không thể giữ mãi được hình ảnh đó thì bạn là khá mệt mỏi với việc phải “nỗ lực” để giấu diếm đi cảm xúc của mình…
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là tuýp người không thích mời chèo người khác đến với mình và cũng không thích nắm giữ những ai muốn rời xa mình! Nói cách khác, vì bạn là một người lạc quan, nên dù có tình yêu hay không cũng không quan trọng đối với bạn. Nếu có người yêu bạn sẽ tận hưởng nó thật hết mình, còn nếu không có thì bạn vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân. Bạn chỉ có một nhược điểm đó là dù cho đã có người yêu đi chăng nữa, bạn vẫn giữ quá nhiều mối quan hệ với những người bạn khác giới khác, điều này là cho người yêu của bạn luôn phải lo lắng và cảnh giác, còn bạn thì vô tư không để ý gì cả. Cẩn thận kẻo vì vậy mà người ta bỏ bạn mà đi đấy nhé!
12. Đường tình duyên chạy ngang:

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là con người thực tế, thích sự ổn định. Luôn thành thật trong mọi chuyện và hợp lý hóa mọi việc.
● Tính cách bên trong:
Bạn là con người của sự ổn định, cả trong công việc lẫn trong tình thần. Bạn được mọi người xung quanh xem là một người rất giản đơn, nhưng chính vì vậy mà năng lực cạnh tranh của bạn cũng giảm sút đấy nhé!
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là tuýp người lúc nào cũng quan tâm ủng hộ người yêu của mình! Bạn không mong đợi gì nhiều ở đối phương, chỉ cố gắng hết sức để chăm lo cho họ, vì vậy mà cũng rất ghét bị người khác đặt hy vọng lên mình. Bạn dễ dàng gây nên cãi vã vì sự quá ổn định, không có hứng thú trong tình yêu của mình, nhưng cũng chính chủ nghĩa hợp lý hóa của bạn giúp bạn hòa giải với người yêu ngay lập tức.
(tổng hợp bởi ione – theo vonvon)

Xem thêm video hướng dẫn coi bói chỉ tay người có quý nhân phù trợ cực hay

Chuyên mục
Xem bói

Có Đường Chỉ Tay này là Người Giàu Sang, Có Tiền, Có Quyền, Vận Mệnh May Mắn

Xem bàn tay những đường chỉ tay đặc biệt đoán vận mệnh giàu sang phú quý của một người. Lòng bàn tay mỗi người, có vô số đường chỉ tay khác nhau. Tuy nhiên theo nghiên cứu của những nhà xem tướng tay thì đa số người giàu, người có quyền lực thường có những đường chỉ tay đặc biệt, ngay cả khi họ xuất thân nghèo nhưng sớm muộn gì cũng thành công nếu họ biết cố gắng và tận dụng vận số may mắn của mình. 
Sau đây là một số đường chỉ tay giàu sang phú quý mời các bạn tham khảo :1. Vòng Đai Vua Chúa

Trên tay bạn phía cuối cổ tay có vòng rích rắc đan vào nhau như cái đai. Trong thuật xem tướng gọi là KingRing – Vòng Đai Vua Chúa. người ta cho rằng đây dấu vết  kiếp trước bạn là có quyền lực, giàu sang hơn người. Kiếp này bạn vẫn được thừa hưởng phần nào những đặc ân đó, cuộc sống của bạn luôn gặp tràn may mắn, tiền bạc không phải là lỗi lo lắng của bạn. Bạn thuận lợi hơn những người khác khi cùng làm công việc và thường thăng tiến nhanh, nếu hoạt động trong chốn quan trường thì càng phát huy tác dụng “vượng phát” vốn có của dấu hiệu này. 
Tuy nhiên khi xét đường chỉ tay này cũng cần xem cẩn thận vì dễ nhầm với đường chỉ mắt xích, một loại chỉ tay xấu có ý nghĩa giam cầm. Đường vòng đai vua chúa phải rõ nét, sâu đậm các vòng đan xen nhau đều (các bạn quan sát thêm hình).


2. Đường tiền bạc 

Đường tiền bạc nằm ở vị trí phần dưới cùng của ngón tay cái. Đó có thể là những vân hình ngang, dọc, thẳng đứng xếp liền kề hoặc đan xen nhau.
 
Đường chỉ tay này cho biết về khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc. Nếu các đường vân càng nhiều, sâu, đậm và rõ nét thì chứng tỏ chủ nhân có năng lực tài chính tốt, tích lũy ngày càng được nhiều tiền của. Tài chính không ngừng thăng cấp, chất lượng cuộc sống nâng cao.

3. Đường vân Sủng Ái :
Một người bình thường thường có 1 đường định mệnh. Đường định mệnh là đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay. Đường này bắt đầu từ phía cuối lòng bàn tay, gần cổ tay và chạy theo lòng bàn tay lên phần gốc các ngón tay. Theo các sách tướng pháp thuộc đường chỉ phụ chỉ về cuộc đời. Một số người không có đường chỉ tay này,Đường Định Mệnh liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và định hướng cuộc đời của một người nào đó ngay từ thời thơ ấu. Nó cũng chỉ ra niềm tin và những khả năng của họ.

Nếu một người mà nắm tới 3 đường định mệnh trong lòng bàn tay,ví dụ như trên hình thì gọi là đường Sủng Ái, cuộc đời người đó luôn nhận được sự yêu mến, giúp đỡ hết mình từ người khác. Cuộc sống và công việc của họ luôn gặp được quý nhân phù trợ nên thuận lợi đủ đường, đường công danh sự nghiệp rộng mở thênh thang. 
Những người có đường Sủng Ái đúng như tên gọi, bất luận việc gì họ cũng luôn được yêu mến,được người trên giao cho những lợi ích và chỉ cần họ chú tâm cố gắng làm tốt là gặt hái thành quả, nhờ vậy họ thường thăng tiến rất nhanh. Tiền tài cũng như sự nghiệp đều nằm trong tầm tay của họ. Có điều họ thường gặp khó khăn trong việc tự mình đưa ra những quyết định quan trọng. Và nhiều khi do được hay ưu ái mà dễ bị ghen ghét, ám toán sau lưng.

4. Đường Cổ Cồn Trắng:
Quan sát phía gốc ngón tay cái, trên phần gò Kim Tinh xuất hiện những đường chỉ tay vòng cung gọi là Cổ Cồn Trắng.
Gò Kim Tinh là phần được đường sinh mệnh chạy vòng quanh, gò này chủ về tình yêu, trực giác và sự thành công. Đường này cổ cồn trắng nằm ở nằm ở gò này là những đường vòng cung song song nằm vắt ngang qua phần bắp thịt. Đây là dấu hiệu của người có tố chất lãnh đạo và tài năng xuất chúng, thường đứng đầu trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt có tính khí khó lòng chịu thua kém ai, đây chính là xúc tác thúc đẩy họ vươn lên mạnh mẽ,nhưng cũng yếu tố xấu nếu không biết cầm chừng. Họ là những người dễ đạt được thành công trong cuộc sống nhờ tài năng, kiên trì và nỗ lực. 

5. . Số đường có ở cổ tay

Số đường có ở cổ tay cho thấy lượng tiền bạn có và sẽ có trong đời. Vì vậy, càng có nhiều đường này, bạn càng có nhiều tiền.
Người ta cho rằng vòng thứ nhất tượng trưng cho sức khỏe và cuộc sống, Vòng cổ tay thứ hai liền mạch thì chứng tỏ sự sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc của một người. Vòng cổ tay thứ ba liên quan đến sự nghiệp và thành công của một người. Vòng cổ tay thứ tư là bình thường và hỗ trợ vòng thứ 3. Như vậy càng nhiều vòng ở cổ tay chứng tỏ người đó thành công trong tất cả các mặt, hưởng cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

5. Chỉ Tay Chữ M :
Chỉ Tay Chữ M

Chắc chắn mọi người cũng đã nghe rất nhiều về chỉ tay chữ M. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền. Những người có chỉ tay hình chữ M như thế này thường “công thành danh toại” từ rất sớm, trước năm 40 tuổi. Họ thường là những người vừa có danh, vừa có lợi. Tài vận rất tốt và đa số rất thành công với sự nghiệp bất động sản.
Người có đường chỉ tay hình chữ M được cho là những người rất có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác tốt và đặc biệt là một đối tác tuyệt vời trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.
BÀN TAY CHỮ M
Đặc biệt nhất là ở chỗ, trời bạn cho họ khả năng và dòng máu lãnh đạo hơn người chính nhờ vào sự bứt phá, thay đổi không ngừng để tìm ra hướng đi mới. Có thể kể đến vài cái tên nổi tiếng của những người sở hữu bàn tay cõ chỉ tay chữ M như: Barack Obama, Warren Buffet hay Michael Jordan…
Trên đây là tổng hợp một số tướng tay được xem là tốt, về tướng học mà nói thì đó là đặc điểm chung của người giàu. Có thể bạn cũng đang sở hữu 1 trong những loại đường chỉ tay trên, thế nhưng điều đó chỉ mang tính chất tham khảo. Việc giàu có nhiều tiền của hay không vẫn phải phụ thuộc vào bản thân chúng ta làm việc và cố gắng phấn đấu, vận số giúp bạn may mắn dễ thành công hơn người khác nhưng Không có ai không cần làm gì mà vẫn có thể thành công và giàu có đâu. 

Chuyên mục
Xem bói

Xem Bói – Nắm Bàn Tay Lại Thế Này Đoán Ngay Được Tính Cách Vận Mệnh Của Bạn

Theo các nhà nhân tướng học, chỉ cần quan sát cử chỉ hành động một người có thể đoán định được tính cách vận mệnh của người đó. Trong bài này hướng dẫn bạn xem bói tính cách một người qua cách nắm bàn tay của họ như thế nào, đây cũng là phương pháp trắc nghiệm tâm lý gọi là Kobushi Shindan của Nhật Bản, áp dụng khi họ tuyển dụng người làm hoặc tìm kiếm nhân viên để họ xác định xem tính cách người xin việc đó có phù hợp với vị trí công việc họ muốn giao hay không. 

Các xem tay thực hiện đơn giản như thế này :
Bước thứ 1: Bạn đưa tay thuận của mình ra, để một cách thoải mái tự nhiên nhất. Không dùng sức hay ngượng ép , giống như bạn đưa tay ra đỡ một vật nào đó.
Bước 2: Xòe bàn tay của bạn ra rồi sau đó nắm tay lại một cách từ từ và tự nhiên nhất. Các ngón tay khép lại thoải mái theo phản xạ tay của bạn.
Bước 3: Sau khi bạn nắm tay lại rồi thì hãy So sánh nắm của bạn vừa thực hiện giống với kiểu nào nhất trong 3 kiểu sau :
1. Tay nắm lại và ngón tay cái ở phía dưới
2. Tay nắm lại, ngón cái đặt lên trên ngón trỏ và hướng lên phía trên
3.  Tay nắm lại và ngón tay cái đặt ngang

Xem Boi TaySau khi đã xem được tay mình nắm giống với kiểu nào nhất thì mời bạn xem luận giải cho các kiểu nắm tay dưới đây.


1. Tay nắm lại và ngón tay cái ở phía dưới

BOI TAY

Bạn là người nhạy cảm, sống nội tâm, không dễ bộc lộ cảm xúc thật của mình. Mặc dù bạn không có nhiều bạn bè những ai cũng xem bạn là bạn tốt, bạn cũng luôn vì người khác ít khi vì bản thân mình. Vẻ bề ngoài của bạn cực kỳ lãnh đạm vì vậy mà bạn không thích tranh cãi hay mâu thuẫn. Bạn rất ít khi tức giận nhưng khi tức giận thường rất đáng sợ. Trong con mắt của người khác, bạn là người hiền lành, ôn hòa, có chút thụ động nhưng thực bạn là người rất sôi nổi với những người thân.

Về phương diện tình cảm, bạn không thích quản lý đối phương hay bị đối phương quản lý, bạn luôn dành cho cả hai không gian riêng. Với tính cách điềm đạm và không thích tranh cãi, mối quan hệ của bạn thường là những mỗi quan hệ lâu dài.

Xem Thêm : XEM BÓI NGÀY THÁNG NĂM SINH BIẾT VẬN SỐ GIÀU NGHÈO

2. Tay nắm lại, ngón cái đặt lên trên ngón trỏ và hướng lên phía trên

Bạn là người có xu hướng lãnh đạo, bạn thích thực thi công lý, thích giúp đỡ mọi người, hướng dẫn, lãnh đạo mọi người. Bạn luôn yêu cầu một cuộc sống an toàn và ổn định. Bạn luôn dốc sức hoàn thành những điều mà bạn đặt ra. Người khác nhìn bạn sẽ thấy bạn là con người mạnh mẽ nhưng thực chất bạn là một con người chút yếu đuối và cũng là đứa trẻ rất đơn thuần, luôn mong có chỗ dựa vững chắc cho mình.

Về phương diện tình cảm, bạn là người dành cả trái tim để yêu một người. Đối với bạn người bạn yêu là người quan trọng nhất trên đời nhưng bạn thường không biết cách biểu đạt những gì mình muốn nói với người ấy.


3.  Tay nắm lại và ngón tay cái đặt ngang 

Bạn là người chu đáo, hòa đồng và có đôi mắt quyến rũ. Bạn là người có rất nhiều ý tưởng, nhưng thường không thực hiện hết những ý tưởng đó. Bạn sợ đối diện với thử thách vì bạn sợ thất bại, vì bạn luôn không tự tin mình có đủ năng lực để hoàn thành nó. Mặc dù bạn có thể làm bạn với bất kỳ ai nhưng trong lòng bạn luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn tâm giao có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Về phương diện tình cảm bạn rất sợ bị phản bội, bạn rất khó bắt đầu một mối quan hệ mới. Trong một mối quan hệ bạn thường xuyên là người yếu đuối và dựa vào đối phương, do đó đối phương luôn có cảm giác muốn che chở cho bạn.

Chuyên mục
Xem bói

Xem chuẩn vận mệnh giàu nghèo, tiền bạc, tính cách cả đời qua bàn chân

Theo thuật xem tướng số thì bàn chân cũng phản ánh chính xác mức độ giàu nghèo và số phận của con người cũng như tính cách của họ. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây


1. Tướng chân dày nhiều phúc
Trong tướng số học, tướng chân càng dày, càng mềm thì người đó càng nhiều phúc nhiều lộc. Đặc biệt là những cô gái có bàn tay nhỏ thì càng dễ dàng nắm bắt được tài vận không ngừng thu được phú quý. Họ thường là người thông minh, hiểu biết thường làm những công việc trí óc. Nếu có thể lợi dụng sự thông minh và phân tích kỹ tình huống thì càng có thể giúp chồng lập nghiệp

2. Tướng chân sắc hồng không chai sạn


Nhiều người dù không phải làm những công việc nặng nhọc nhưng lại có gót chân vàng vọt và chai sạn chứng tỏ tài vận của họ không tốt. Những người có tướng chân không chai sạn thì hầu như không phải bỏ ra công sức hay mất nhiều tiền thì vẫn đủ ăn. Lòng bàn chân phẳng vững vàng thì càng tích lũy được nhiều tài phú.

3. Chân có nhiều đường vân

Nếu như chân mà có nhiều vân hình chữ “nhân” thì đại biểu cho tướng giàu sang, đứng trên vạn người. Người này ngay từ khi còn trẻ đã nắm được tài vận trong tay. Nếu như biết vì dân vì nước, dụng tâm chăm lo cho xã hội thì không sớm thì muộn cũng là quan chức cấp cao.
Vân hình xoáy: Là người rất nổi tiếng, thường ở trong các lĩnh vực như truyền thông, điện ảnh, v.v. Tài phú và công danh càng ngày càng thăng tiến.
Vân tròn giống như con mắt: Con cháu có phúc phận.
Vân hình xoắn ốc: Là người rất có danh tiếng.
Vân rùa (vân giống như đường ở mu rùa): Là lãnh đạo thanh liêm, chính trực.
Vân cầm (vân giống như hoa văn): Là người đi xa gây dựng sự nghiệp, làm “quan lớn” có bổng lộc.
Vân hình giống như cây hoa: Là người để dành được một lượng tài phú lớn.
Vân đẹp như gấm vóc:  Là người phú quý.

Vân hình cái kéo: Là người giàu có “bất hiện sơn bất hạ thủy” (giàu có mà trông rất bình thường không ai biết là giàu).
4. Nốt ruồi ở lòng bàn chân
Nốt ruồi ở lòng bàn chân tựa như tinh tú trên trời đại biểu cho cung quan lộc. Nốt ruồi ở lòng bàn chân vào vị trí tốt thì vị thế của người này càng vững chắc, đặc biệt là tài năng của họ càng về sau càng nổi trội. Nắm trong tay vị trí quyền thế người này sẽ mang phúc lộc đến cho những người xung quanh
Lòng bàn chân có nốt ruồi đen là dấu hiệu tốt, nốt ruồi càng to, càng đen, càng sáng thì tài lộc của người này càng tốt, càng nhiều.
5. Gót chân nổi rõ
Những người có gót chân nổi rõ thường có tài vận cực vượng. Thậm chí, họ hàng, bạn bè của họ cũng may mắn không kém trong phương diện tiền tài. Nếu được người thân ủng hộ, giúp đỡ trong công việc, tài vận của họ sẽ thêm phần sáng sủa.
6. Bàn chân dài

Bàn chân dài, mềm mại, là tướng đại quý.
Nếu lòng bàn chân và gót chân không nổi rõ: Là người lạc quan, nhưng làm việc thường không tới nơi tơi chốn, cơ hội thành công trong công việc cũng không cao, tài vận có thể xuống dốc.
7. Lòng bàn chân lõm sâu

Những người có lòng bàn chân lõm sâu thường hưởng phúc lớn. Không chỉ kinh tế của gia đình, ngay bản thân họ cũng có tiềm lực tài chính mạnh tới mức không ai sánh bằng. Tóm lại, người sở hữu tướng chân này sẽ vượng phát cả tài lẫn phúc.
8. Chân nhỏ đầy đặn

Những người sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc biệt là phụ nữ, thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Cơ hội đến với họ quả rất tuyệt vời. Nhờ thường xuyên được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người này sẽ rất tốt đẹp: tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp đủ đầy.
9. Ngón chân

Ngón chân dài nhọn: Là người trung hậu hiền lành, có thể có đại phú quý.
Ngón chân đều đặn ngay ngắn, tương đối dài: Là nhân sĩ thánh hiền, khí phách hào hùng.
Chuyên mục
Tử vi trọn đời

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRÊN BAN THỜ PHẢI BIẾT

Đối với văn hóa tâm linh người Việt thì ban thờ không thể thiếu trong mỗi gia đình, dưới dây là những điều kiêng kỵ trên Bàn Thờ nếu phạm phải hãy sửa ngay nếu không muốn tán gia bại sản :1. Số Bát hương trên bàn thờ

Vị trí bát hương trên bàn thờ gia tiên phải theo một nguyên tắc nhất định của từng vùng.  Bát hương là nơi giáng của các hương linh, thần, thánh, tổ tiên và cũng thể hiện sự thành kính của gia chủ đối  với cõi âm. Bát hương thờ là hình thức hội tụ tâm thức. Giống như một sợi dây vô hình để khi gia chủ thắp hương cầu nguyện là thần linh, tổ tiên có thể chứng giám được lòng thành. Vì vậy bát hương phải có sự phân chia riêng cấp bậc giữa “quan lại” và chúng dân.


Bát hương trên bàn thờ có nhiều cách đặt và thờ khác nhau, nhưng thường ứng với các số lẻ: 3 – 7 – 12 vì Người sống trải qua:Sinh – Lão – Bệnh – Tử sau khi mất đi thì ứng với:Quỷ– Khốc – Linh – Thính tức là: mất đi hồn lìa khỏi xác thành Quỷ, chết giờ tốt không bì hung thần, chết giờ xấu bị hung thần giữ xác, sau khi chết đi nhờ tiếng Khóc ( Khốc ) sự thờ cúng của con cháu mà thành Linh thiêng ( Linh ) và hết tuần 49 rồi hết 100 ngày vong sạch sẽ được đưa vào chùa tụng kinh, nghe kinh mà cứu rỗi siêu thoát nên Thính. Bát hương cũng ứng với chữ như thế.

2. Cách đặt bát hương và di ảnh trên ban thờ :

Một bàn thờ thường đặt 3 bát hương trên đế Tam sơn. Ba bát hương này khi đứng từ ngoài nhìn vào thì ở giữa là bàn thờ thổ công, hội đồng gia tiên, còn hai bên thì đặt bát hương thờ bà tổ cô và bát hương thờ ông mãnh theo quan niệm “trai bên trái, gái bên phải”.

Di ảnh người quá cố cũng đặt sắp xếp theo “trai bên trái, gái bên phải” và theo cấp bậc, mỗi bát hương để cách nhau khoảng 10cm. Trong đó bát hương thổ công bao giờ cũng to hơn 2 bát kia và đặt ở vị trí cao hơn. 
Nhiều nhà đặt quá nhiều bát hương trên bàn thờ là không đúng cách sẽ không tổ hợp được sức mạnh tâm linh. Ngoài ra, không thể để thờ hai họ nội và ngoại cùng bát hương bởi quan niệm trần sao âm vậy.


3. Hướng đặt ban thờ :

Theo tập tục của nhiều vùng miền thì ban thờ gia tiên thường được đặt giữa gian nhà hướng ra mặt tiền. Tuy nhiên, việc đặt bàn thờ có một nguyên tắc là hướng về cái đẹp và tùy theo tuổi của gia chủ. Mỗi gia đình tùy theo hoàn cảnh rộng, hẹp, nhiều tầng hay nhiều phòng mà chọn chỗ đặt bàn thờ cho thích hợp nhưng phải hướng về cái đẹp: Thiên y, Sinh khí, Phúc đức hoặc Phục vị, chứ không được đặt bàn thờ hướng về cái xấu: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại, Lục sát.


4. Nghi lễ Thắp hương :

Người việt thường thắp Ba nén nhang thể hiện ý nghĩa là tâm nhang (lòng thành), giới nhang (theo lời răn dạy của Phật thánh tổ đường) và định nhang (tuyệt đối không thay lòng đổi dạ).Ngoài ra, còn có nhiều quan niệm khác nhau về các con số nén hương:

– Số 1: thể hiện lòng thành 
– Số 2: Khi viếng linh cữu người chết và trong thời gian để tang, người ta thường thắp 2 nén hương. 
– Con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau hơn. Đó có thể là : Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng); Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới); Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Tương lai); Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ) của nhà Phật. Điều này lý giải vì sao ở sân chùa thường có 3 đỉnh hương to. 
– Con số 5 là 5 phương trời đất, 5 hướng thần linh. Theo phong thủy thì là Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 
– Số 7 và số 9 được tượng trưng cho “vía” của con người, khi người ta muốn xin ơn cho cá nhân (nam thất nữ cửu)
Tuyệt đối kiêng kỵ thắp 4 hoặc 6 nén nhang. 
Khi thắp hương, bạn nên có những lời cầu khấn thành tâm. Đặc biệt, khi thắp hương ở chùa, miếu để cầu nguyện cho người thân đã mất, bạn nên nêu rõ tên của người đó ra để họ có thể hưởng được những điều tốt mà bạn cầu nguyện cho họ.
Một điều nữa chúng ta cũng cần phải ghi nhớ đó là khi thắp hương đúng cách, không chỉ thắp bằng tấm lòng thành kính mà còn phải tập trung không được có thái độ lơ là. Khi cắm hương, phải cắm từng nén một bằng hai tay vào bát hương.


Chuyên mục
Xem bói

Những Dấu Hiệu Dự Báo Bạn Giàu Nứt Vách Hay Nghèo Mạt Vận Trên Bàn Tay

Trong thuật xem chỉ tay thường có 3 đường cơ bản là sinh mệnh, trí tuệ và đường tình cảm. Ngoài ra còn có những đường đặc biệt như vân đảo, vân lưới, ngôi sao … Mỗi đường vân mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu thấy xuất hiện những đường vân đặc biệt trên tay, nó có thể đang dự báo cho bạn sự may mắn, thành công, sự giàu sang hoặc cũng có thể đó là điềm rủi đang tới gần, cẩn thận mất tiền của. Mời các bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa cụ thể của các đường vân đặc biệt này:


1. Vân hình tam giácVân hình tam giác xuất hiện sẽ mang tới những dấu hiệu của sự thành công và thành tựu đạt được. Nếu có đường vân này trên đường Sinh đạo, bạn nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận thay đổi trong định hướng nghề nghiệp hoặc những biến đổi mang tính chất bước ngoặt của cuộc đời. 

Ngoài ra, đường vân hình tam giác còn mang ý nghĩa về quý nhân phù trợ. Dù gặp khó khăn trở ngại nào cũng sẽ có người tới giúp bạn vượt qua tất cả.

2. Vân hình lướiHình lưới mang ý nghĩa về sự giăng bẫy, bế tắc, không lối thoát. Khi thấy có những đường vân ngang dọc cắt nhau tạo thành hình như chiếc lưới, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách quấy phá. Trong công việc, bạn dễ bị đồng nghiệp đố kị, ghen ghét, lãnh đạo soi mói, kìm hãm sự sáng tạo và gây trở ngại trong công việc. 

Những “mắt lưới”, hình vuông nhỏ thể hiện khó khăn, trở ngại. Đặc biệt khi chúng cắt những đường chỉ tay chính, bạn sẽ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống.


3. Vân Ngôi sao


Thông thường, ngôi sao xuất hiện trên bàn tay sẽ cho thấy thành công và vận may xảy đến ở lĩnh vực tương ứng. Nếu xuất hiện ở cuối đường chỉ tay nào đó, dấu hiệu này cho thấy danh vọng, sự nổi tiếng và những thành tựu lớn lao. Ngôi sao cũng có thể cho thấy thành công trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, khi xuất hiện ở một số khu vực nhất định, ngôi sao có thể ám chỉ sự bất hạnh ví dụ: vân hình Ngôi sao xuất hiện trên đường sinh mệnh có thể biểu thị tình trạng bất ổn.

4. Vân đinh baNếu trong lòng bàn tay có hai đường vân thẳng và cong cắt nhau tạo thành hình giống chiếc đinh ba (cá xiên 3 mũi), xin chúc mừng bạn. Bởi đó là biểu tượng của quyền lực, sự may mắn và tầm ảnh hưởng. 

Sự xuất hiện rõ ràng của đường vân tay đặc biệt này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nắm quyền lực trong tay, trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong tập thể hoặc giữ một vị trí quan trọng nào đó. 

Tuy nhiên, khi nó xuất hiện mờ nhạt, không rõ nét thể hiện bạn đang có tham vọng lớn hay dự tính đột phá nào đó trong tương lai gần.5. Vân hình đảoMột ngày nào đó, trên bàn tay bạn, đặc biệt là ở vị trí đường Công danh, xuất hiện hình vân đảo (trông giống như một hòn đảo nhỏ), bạn nên thận trọng trong sự nghiệp và sức khỏe. Rất có thể, bạn sẽ bị sa thải hoặc trải qua một cơn bạo bệnh, cản trở sự thăng tiến của bạn. 

Đây được coi là đường vân không mang lại sự tốt lành. Bất cứ chỗ nào nó xuất hiện trên lòng bàn tay đều thể hện sự cản trở, bất lợi, bế tắc.6. Vân hình cáTheo quan điểm phong thủy, cá là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Đường vân cá xuất hiện được coi là quý tướng, phải may mắn lắm bạn mới có được. 

Nếu đường vân này có ở trên đường Trí đạo, báo hiệu về sự thành công trong sự nghiệp hay phát tài phát lộc.

Ở bất cứ vị trí nào trong lòng bàn tay có vân hình cá đều mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. 


7. Nhánh hướng lên trên

Nhánh từ các đường chỉ tay chính nếu hướng lên trên cho thấy chủ nhân đã vượt qua vài trở ngại của cuộc đời nhờ ý chí của riêng mình. Dấu hiệu này cho thấy chủ nhân sẽ thành công và đạt được mục tiêu. Chúng cũng cho thấy hy vọng và triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống. Những đường này gắn liền với thái độ tích cực, duy tâm. 8. Vân Hình vuông


Hình vuông xuất hiện trên lòng bàn tay cho thấy sự bảo vệ, đặc biệt nếu nằm xung quanh những chỗ bị đứt đoạn trên đường chỉ tay. Chúng biểu thị may mắn từ bên ngoài, chẳng hạn cho thấy chủ bàn tay có quý nhân phù trợ.
Tuy nhiên, hình xuông xuất hiện trên đường chỉ tay không bị đứt,  có thể tượng trưng cho khoảng thời gian bị giam hãm hay cầm tù.
9. Đường thẳng đứng
Các đường thẳng đứng có thể nằm ở những khu vực khác nhau của bàn tay, thường đại diện cho năng lượng tích cực. Đừng nhầm nó với các đường chỉ tay đặc biệt. Những đường này báo hiệu chủ nhân có thể làm nghề chăm sóc sức khỏe. Nếu trên các gò bàn tay hay các đường khác xuất hiện những đường thẳng đứng, chúng sẽ làm giảm thiểu hoặc trung hòa những phẩm chất tiêu cực nếu có của gò hay đường chỉ tay chính. Đường thẳng đứng cắt qua đường nằm ngang là dấu hiệu cho thấy chủ nhân đã vượt qua được thử thách và khổ đau.


10. Vân mắt Phật

Vân mắt phật hay còn có các tên gọi khác như vân Phật tâm, vân Khổng Tử, vân mắt phượng, vân Phu tử, khánh vân… Đây là đường vân nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. 
Chủ nhân sở hữu vân mắt Phật là người khá mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng cũng không kém phần hài hước. Đi tới đâu bạn cũng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh nên rất được chào đón.
Người có đường vân này thông minh, lanh lợi, học hành chăm chỉ, giỏi giang, tiền độ xán lạn. Thông thường, người này xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt, hoặc có thể lập đại nghiệp bằng con đường thi cử, cuộc sống gặp nhiều may mắn, ít phải trải qua sóng gió.

Tuy nhiên, nếu đường vân này bị đứt đoạn, nhiều đường vân ngang dọc khác chạy qua thì lại cho thấy chủ nhân không có ý chí kiên cường, lười động não, không có chí tiến thủ, dễ thất bại. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng không tốt, bệnh tật liên miên.

Chuyên mục
Tướng số

Số Giàu Hay Không Xem Ở Những Chỗ Này Chứ Đâu !

Theo nhân tướng học số mệnh giàu sang hay nghèo hèn thể hiện ở nhiều đặc điểm trên khuân mặt, bàn tay, hoặc bàn chân. Sau đây là tổng hợp những nét tướng phú quý trên cơ thể báo hiệu một đời giàu sang mà cổ nhân đã đúc kết từ quan điểm của nhân tướng và từ kinh nghiệm thực tế trong dân gian, mời các bạn cùng tham khảo :


Phần 1:  Xem Số Giàu Trên Khuân Mặt :
1. Người Có Đầu mũi tròn, gò má lớn mà đầy đặn

Người có đầu mũi tròn thường rất hiền lành tốt bụng. Nếu có hai gò má lớn, đầy đặn chứ không xương xẩu thì là người có lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ người khác. Nếu lông mày dài, gọn gàng thì là người giỏi giang, tướng mạo hòa ái, đoan chính. Những người này luôn đủ đầy về vật chất, có tướng làm to, phúc lộc dồi dào.

2. Người có Đôi mắt sáng, lông mày thanh tú

Mắt là cửa sổ tâm hồn có thể nói lên tâm tính của một người. Người có đôi mắt tròn, ánh mắt dịu dàng, tươi sáng, thư thái không rời rạc, trên mí mắt có nhiều đường vân ngang thường phúc trường thọ, cơ thể và tinh thần luôn vui vẻ.

Lông mày dài hơn đuôi mắt, thanh tú, rõ nét thường là những người có tướng tốt lành. Đầu óc thông minh, sáng láng, có trí tuệ, rất phúy quý, địa vị hiển hách, cả đời giàu có, cao sang.

3. Người có Vành tai rõ ràng, dái tai to

Vành tai rõ ràng, thùy tai đầy đặn là tướng mạo của người nhiều phúc nhiều lộc. Vành tai dày dặn thì tín ngưỡng mạnh, thường làm từ thiện. Những người này có số giàu sang, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, cả đời không lo lắng

4: Người 2 cằm ( cằm tròn) ,sắc mặt hồng hào.

Người có cằm tròn không chỉ dễ dàng hòa hợp với môi trường mà còn khéo hiểu lòng người. Có câu dùng để mô tả về họ như: “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia” nghĩa là cằm đầy đặn, hơn nữa còn có 2 cằm là tướng mạo vượng phu ích tử. 
Người hai cằm thuộc tướng giàu sang về hậu vận. Họ là người bao dung, rộng lượng, biết thông cảm cho người khác. biết săn sóc người thân, hơn nữa rộng lượng không chấp nhặt, ôn hòa đôn hậu, là người có thể bầu bạn đến già.
Sắc mặt hồng hào là biểu hiên của một người khỏe manh, tinh thần tốt, giàu sức sống và có tướng giàu sang.


Phần 2: Xem Số Giàu Trên Bàn Tay :
1. Bàn tay hồng hào, chỉ tay rõ nét không lộn xộn

Những bàn tay hồng hào thường là những người có phúc khí. Và thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền nong, công danh, sự nghiệp vì thường có quý nhân phù trợ.

Đường chỉ tay rất quan trọng, nó thường thể hiện trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Những người có đường chỉ tay rõ nét, không lôn xộn thường là những người thông minh, có cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, những người này luôn có cách làm việc khoa học. Chính vì thế, họ thích hợp với các vị trí lãnh đạo.
2. Các ngón tay xếp sát nhau, Móng tay vuông vắn, ngón tay hình ống trúc.

Những người có đôi bàn tay 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu. Họ thường là những người làm việc cẩn thận, có kế hoạch, điều tiết cuộc sống hợp lý, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.

Ngón tay giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.
Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng, hơi nhọn đầu là tốt nhất. Những người có móng tay hình tròn thường là người có số mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.
3. Cung Điền Trạch đầy đặn, Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm

Cung Điền Trạch nằm bên dưới ngón cái, vị trí này tượng trưng cho sản nghiệp, nhà cửa, đất đai… nó phản ánh hoàn cảnh sống của một người, cho nên muốn biết bạn có giàu sang hay không thì cần xem xét vị trí này.
Nếu Cung Điền Trạch ở lòng bàn tay đầy đặn, thậm chí nhô cao, điều này chứng tỏ gia cảnh của bạn rất tốt, bạn sẽ sớm có sự nghiệp cho riêng mình và sống sung túc, đủ đầy. Nếu Cung Điền Trạch của bạn đầy đặn và hồng hào, điều này chứng tỏ bạn sẽ sở hữu khối tài sản đất đai có giá trị.
Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn

Người có bốn gò nằm ở góc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ, có năng lực đảm đương những trọng trách lớn. Sự nghiệp có thể đạt thành công rực rỡ.

Phần 3: Xem Số Mệnh Giàu Sang Qua Nốt Ruồi
1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường rất thông minh và không sợ thiếu tiền. Khi về già sẽ có cuộc sống viên mãn và tận hưởng những thành quả mà mình đạt được ngày còn trẻ.

2. Nốt ruồi ở cổ trước :

Người có nốt ruồi ở phía trước cổ thường may mắn, phúc phận giàu sang phú quý. Trong dân gian còn lưu truyền câu nói : “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” , hàm ý những người có nốt ruồi ở cổ có cuộc sống vật chất đủ đầy, giàu sang phú quý. Lỗ tiền chôn nghĩa là kho báu, của cải luôn có trong nhà. Hoặc sâu xa hơn nghĩa là bạn có một khối tài sản to lớn mà bạn cần phải khám phá ra. Điều này theo quan niệm ngày xưa, với gia đình nhiều tiền bạc họ thường cất giấu bằng cách chôn tiền ở các vị trí ít ai biết đến, đó gọi là lỗ tiền chôn.
Do vậy, nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn cũng có nghĩa là số họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý giàu sang từ tài sản được để lại hoặc họ gặp may mắn, giàu có bất ngờ.

Tuy nhiên có 1 vị trí giữa yếu hầu nếu có nốt ruồi thì lại là điềm không tốt  các bạn lưu ý điều này.

3. Nốt ruồi ở môi trên, và ở cánh mũi. 

Nốt ruồi ở môi trên được xem là nốt ruồi phúc tướng trong nhân tướng học, là điềm báo cho biết bạn có cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Trong công việc kinh doanh bạn cũng rất giỏi và hoạt bát. Bạn luôn biết cách tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên ở bạn có một nhược điểm đó là đôi khi bạn ăn nói quá thẳng, nên dễ đắc tội với nhiều người.

Nốt ruồi ở cánh mũi nếu là nốt ruồi đẹp thì mang lại phúc lộc cho chủ nhân, Nhưng thành công và tiền bạc chỉ đến với họ ở độ tuổi 30 hoặc sau khi kết hôn. ngược lại nếu ở mũi xuất hiện nốt ruồi to xấu và thô kệch lại là báo hiệu mất của, tiền làm ra bao nhiêu thất thoát bấy nhiêu.

Phần 4: Một số dấu hiệu khác của người có mệnh Giàu Sang Phú Quý :
Người nhỏ, tiếng vang

Những người này rất có tố chất làm lãnh đạo. Giọng nói hào sảng chứng tỏ họ là người rất cương nghị, mạnh mẽ, rất có khí phách và không ngừng nỗ lực. Những người này có tướng mệnh giàu sang, giàu tài lộc.

Đỉnh đầu có xương thiên dương nhọn lồi lên

Đây là người đoan chính uy nghiêm, cao quý, nhân từ, tính cách chính trực. Người trên đầu có xương thiên dương hay còn gọi là vô tiện cốt – đỉnh đầu không bằng phẳng mà nhọn hẳn lên, trán nhô, nổi rõ. Người như vậy thì trời ban cho đầy đủ cả phúc lộc thọ, một lòng hướng thiện, quang minh lỗi lạc.

Tác phong của người mệnh giàu

Những người có dáng ngồi vững như bàn thạch, dáng nằm như  hạc trong lúc nghỉ ngơi, dáng đi mềm mại như dòng nước chảy yên bình, dáng đứng hiên ngang như một ngọn núi… thường rất biết kiềm chế trong lời ăn tiếng nói, tính tình ôn hòa, không nóng vội, luôn vững tâm, ý chí kiên định trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Việc tu tâm dưỡng tính của họ đã đạt đến mức độ hài hòa, chính khí dồi dào, luôn hành động trượng nghĩa như bậc quân tử, dám làm dám chịu, đóng góp được nhiều cho xã hội, là hiền tài của quốc gia.