Có khi nào bạn tự hỏi những tỷ phú đô la, những nhà lãnh đạo như tổng thống mỹ có bàn tay như thế nào ? đường chỉ tay có gì đặc biệt không ? hôm nay chúng ta thử bàn luận về bàn tay của những người tài giỏi , giàu có và quyền lực nhất thế giới nhé.


1. Xem tướng tay của tỷ phú Mark Zuckerberg.
Zuckerberg không có đường chỉ tay nổi trội gì nhưng trên bàn tay của anh ấy có nét tướng mạo rất đặc biệt đó là : độ dài ngón tay trỏ và ngón áp út bằng nhau. ở người bình thường ngón áp út thường chỉ dài tới nửa đốt thứ 3 của ngón trỏ, nhưng với Mark thì 2 ngón này gần ngang nhau, Theo nhân tướng học, đây là tướng của người giàu tình cảm, kiệm lời và luôn đồng cảm với người khác. Điều này có vẻ như đã nghiệm đúng với tỷ phú trẻ Mark Zuckerberg chúng ta có thể thấy đây là tỷ phú đô la thân thiện và giản dị nhất thế giới. Đồng thời cũng là người tình cảm thủy chung với người vợ đồng cam cộng khổ từ khi còn khó khăn.
2. Tướng tay của cựu tổng thống Obama
Chắc nhiều người cũng biết tay của tổng thống Obama có đường chỉ tay chữ M , rất nhiều tờ báo đã phân tích và nói khá kỹ về chỉ tay của người đàn ông quyền lực nhất thế giới. Ngoài Obama thì còn có Warren Buffet hay Michael Jordan cũng là chỉ tay chữ M này. Mình không bàn tới độ nổi tiếng và giàu có quyền lực của những người này, giờ mình phân tích về chỉ tay chữ M một chút :
Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền. Những người có chỉ tay hình chữ M như vậy đa phần thường “công thành danh toại” từ rất sớm, trước năm 40 tuổi. Họ thường là những người vừa có danh, vừa có lợi. Tài vận rất tốt và đa số rất thành công với sự nghiệp kinh doanh.


3. Tướng tay của Lee Kun-hee chủ tịch tập đoàn Sam Sung


Sam sung ban đầu là một công ty gia đình nhỏ, sau đó bứt phá siêu ngoạn mục trở thành tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng khắp thế giới. Ông Lee Kun-hee là chủ tịch của Sam Sung, ông có đường chỉ tay rất đặc biệt: Đường chỉ tay tam xiên.Những ngoài sở hữu chỉ tay dạng này thường tự lập, quyết đoán, họ rất nỗ lực trong công việc và họ luôn có tài đặc biệt trong tạo dựng mối quan hệ rộng.
Ngoài ông Lee , ông Chung Ju-Yung người sáng lập của hãng xe “Hyundai” cũng có tướng tay này.


4. Tướng tay của cựu tổng thống  Mỹ Ronald Reagan
Ronald Reagan là tổng thống theo đường lối dân tộc: Ông là người có tài năng thiên bẩm , xuất thân từ một diễn viên truyền hình. Tính cách của ông rất quyết đoán và bảo thủ trong các đường lối chính sách đúng như đường chỉ tay của ông: ĐƯỜNG CHỈ TAY CHỮ NHẤT.Bàn tay có đường trí tuệ và đường tình cảm nhập làm một và chạy ngang bàn tay. Người có tướng tay kiểu này có tính cách tương đối ngay thẳng, năng lực làm việc rất lớn. Bất kể khó khăn nào họ cũng dũng cảm giải quyết.


5. Tướng tay của tỷ phú Larry Ellison.


Larry Ellison là tỷ phú tự thân tài giỏi, ông đi lên từ hai bàn tay trắng  hiện tài sản ròng của Ellison khoảng 51,3 tỷ USD, là người đàn ông giàu top 50 thế giới.
Tướng tay của ông đặc biệt ở chỗ Lòng bàn tay trũng và hõm xuống
Những người có tướng tay này rất có tài trong thu vén và quản lý tiền bạc, 

Trên đây là một số tướng tay của người siêu giàu và người có quyền lực lớn, về tướng học mà nói thì đó chính là đặc điểm chung của người giàu. 

Có thể bạn cũng đang sở hữu 1 trong những loại  tướng tay như trên, thế nhưng điều đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Không có ai không cần làm gì mà vẫn có thể thành công và giàu có đâu, cùng cố gắng thôi!  Hơn nữa xét nhiều khía cạnh khác như chỉ tay chữ M nhưng có chuẩn không, có nét mờ hay đường khác chạy xiên không ? nhiều người nói mình có chỉ tay chữ M nhưng toàn là ngộ nhận vì nó xiên xẹo mà nhạt, thậm chí tưởng tượng ra. Rồi còn xem cả những nét tướng phá, như chỉ tay chữ Nhất nhưng có nhiều chỉ tay nhỏ chặn ngang, và tóm lại dù bạn có chỉ tay gì thì cũng phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để kiếm tiền mới giàu, chứ tiền không tự nhiên có được.