Chuyên mục
Xem bói

Cách Xem Đường Chỉ Tay Biết Tình Duyên, Tính Cách và SỐ Mệnh

Đường chỉ tay tình duyên không những cho biết về chuyện tình cảm yêu đương của bạn và còn tiết lộ rất nhiều về tính cách và quan điểm nhân sinh. Hãy xem đường chỉ tay tình duyên nào của bạn trong số những đường chỉ tay dưới đây để chiêm nghiệm nhé 
Nhớ là bạn gái xem tay trái còn bạn nam xem chỉ tay bên phải :

Xem chi tay
1. Đường tình duyên rõ ràng ● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người lanh lợi và có trí tưởng tượng phong phú, ngoài ra bạn còn có nét quyến rũ rất riêng nên rất được mến mộ!
● Tính cách bên trong:
Bạn là người có tâm hồn khá mềm yếu… Bạn rất sợ bị tổn thương nên thường gặp khó khăn trong việc bắt đầu một việc gì đó. Bạn rất kỳ vọng vào chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Chỉ cần có sự động viên của những người thân thiết là bạn sẽ mạnh mẽ hơn nhiều.
● Khuynh hướng tình cảm:
Bạn là người rất biết quý trọng và cảm nhận những tình cảm và sự hạnh phúc trong tình yêu, vì vậy mà cũng gặp nhiều khó khăn khi phải chia tay và gần như không thể quên được những chuyện tình trong quá khứ của mình. Nhưng vấn đề nghiêm trọng hơn chính là dù cho có từng đau khổ, bạn cũng luôn mỉm cười và không sẻ chia nó cùng ai cả, chỉ giữ cho riêng mình. Để có một tình yêu thực sự, bạn nên chia sẻ và mở lòng nhiều hơn với người yêu của mình nhé!

2. Đường tình duyên có nhiều đường nhỏ xen lẫn
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người nhạy cảm và có tí tưởng tượng phong phú. Bạn có khả năng quan sát tốt và mặc dù hay tưởng tượng nhưng bạn cũng rất biết áp dụng trí tưởng tượng đó và cuộc sống hiện thực của mình.
● Tính cách bên trong:
Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, vì vậy bạn đặt rất nhiều mong đợi lên chính bản thân mình. Bạn còn rất mong muốn sẽ nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh.
● Khuynh hướng tình cảm:
Những điều người khác nghĩ về bạn và những điều bạn nghĩ về chính mình rất khác nhau. Vì vậy mà mỗi khi có ai để chú ý đến bạn và tiếp cận bạn, bạn rất khó nhận lấy tình cảm đó. Bạn sợ rằng nếu nhỡ cả hai quen nhau và sau này người đó nhận ra bản thân thật sự của bạn thì mọi chuyện sẽ đổ vỡ… Nhưng bạn nên hiểu rằng, nếu người đó đã thực sự yêu bạn và quan tâm đến bạn, thì họ sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn và tôn trọng bạn, vì vậy hãy cho tình yêu một cơ hội nhé!
3. Đường tình duyên lượn sóng và đứt đoạn
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người rất ấm áp và tốt bụng! Tuy nhiên bạn có một nhược điểm đó là không có sự kiên trì nhẫn nại.
● Tính cách bên trong:
Không có ai có thể hiểu bạn thật sự. Mặc dù xung quanh bạn luôn là rất nhiều người, các mối quan hệ của bạn rất rộng nhưng bạn luôn cảm thấy trống trải bên trong. Sự thân thiết tuyệt đối đối với bạn là một thứ xa xỉ, và khi đã tìm được một người như vậy, thì bạn sẽ cho họ thấy hết mọi buồn phiền của mình.
● Khuynh hướng tình yêu:
Là con người của gia đình, luôn chu đáo và giúp đỡ mọi người. Lúc nào cũng muốn ở bên cạnh người yêu của mình vì rất sợ sự cô đơn. Bạn vừa là tuýp người vững vàng, là chỗ dựa cho người yêu mỗi khi gặp khó khăn, nhưng khi chính bản thân mình gặp khó khăn, bạn cũng rất cần sự giúp đỡ, vì vậy đừng chỉ cố gắng mạnh mẽ, hãy biết chia sẻ mọi thứ cùng người mình yêu nhé!
4. Đường tình duyên lượn sóng nhưng không đứt đoạn
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người tôn sùng cái đẹp và yêu nghệ thuật! Khả năng cảm thụ của bạn là vô cùng phong phú, điều này cũng khiến bạn trở nên hơi nhạy cảm với bên ngoài.
● Tính cách bên trong:
Bạn là người làm việc tùy hứng, quyết định tùy cảm xúc. Nhưng bạn cũng biết quan tâm đến những người xung quanh và hay tìm cách giúp đỡ họ, vì vậy mà cũng hay gặp phải stress khi đưa ra quyết định vừa có lợi cho người khác vừa phù hợp với cảm tính của mình. Bạn nên thư giãn hơn, và đừng gò bó con người mình lại vì quyền lợi của người khác nhé!
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn có một nét quyến rũ rất bí ẩn, nó lôi kéo rất nhiều người tò mò về bạn! Một tâm hồn nghệ sĩ bay bổng huyền bí khiến ai ai cũng bị mê hoặc, nhưng bên cạnh đó cũng là một bức tường lạnh lùng khó phá vỡ, vì vậy mà nhiều người cũng dần dần bỏ đi. Bạn không hiểu rõ chính bản thân mình, vì vậy thường hay nghĩ rằng các mối quan hệ bị phá vỡ là do mình gây ra. Đừng như vậy nhé, vì trong tình cảm nếu chuyện đổ vỡ là không tránh được, thì bạn nên bước tiếp chứ đừng chỉ hối hận và tự trách mình!
5. Có thêm đường tình duyên phụ song song ở phía trên

● Tính cách bên ngoài: 
Bạn có trí tưởng tượng phong phú và khiếu hài hước vượt trội! Chỉ cần nói chuyện thôi cũng đủ để mang đến niềm vui cho người khác. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng có một điểm yếu là quá tình cảm…
● Tính cách bên trong:
Bạn là tuýp người nếu người khác hạnh phúc thì bạn cũng hạnh phúc. Chính vì vậy mà khi nhìn thấy người khác buồn, bạn cũng cảm thấy có lỗi và khi chính bản thân mình buồn, thì bạn lại không thể hiện nó ra mà luôn che dấu dưới gương mặt vui tươi hớn hở….
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là người luôn muốn nhận được tình yêu, và mặc dù bạn nhận được rất nhiều lời yêu, bạn vẫn cảm thấy không đủ. Những người yêu bạn cần phải có đức tính hy sinh thì mới có thể ở bên cạnh bạn lâu dài. Ban đầu, bạn sẽ cho người đó thấy tình cảm của bạn nhiều đến thế nào, bạn quý trọng người đó bao nhiêu, nhưng dần dần về sau người đó sẽ bắt đầu cảm thấy rằng họ đang phải cho đi tình cảm của mình nhiều hơn là nhận lại nó từ bạn. Mọi thứ cần phải bình đẳng, và lâu bền thì mới có kết quả nhé!
6. Có thêm đường tình duyên phụ song song ở phía dưới :
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người sinh ra là để quan tâm chăm sóc cho người khác. Đó giống như một thiên chức không thể tách rời của bạn vậy.
● Tính cách bên trong:
Bạn thường hay thúc ép chính bản thân mình phải lo lắng chăm sóc cho người khác, vì vậy hay lâm vào hoàn cảnh tự khiến bản thân mình mệt mỏi, kiệt sức.
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là tuýp người khi đã yêu thì sẽ chia sẻ mọi thứ. Đó là một mối quan hệ công bằng, cùng hưởng và tôn trọng lẫn nhau rất khoa học và trưởng thành! Ngay cả những người đã từng đau khổ vì tình yêu, khi gặp đươc bạn cũng sẽ cảm thấy an toàn. Nhưng chính điều này cũng làm họ những người bị tổn thương tìm đến bạn nhiều hơn, và bạn dần trở thành nơi ẩn náu của họ hơn là đang thực sự hẹn hò, và chỉ cần bạn sơ suất gây thêm một nỗi buồn gì đó cho họ thì mọi chuyện sẽ dễ dàng đổ lên đầu bạn. Cần phải biết suy nghĩ và lo lắng cho cả bản thân mình nữa nhé!
7. Đường chỉ tay có đường phụ cắt đường chính

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người có óc quan sát tốt, một khi đã nhìn thấy điều gì thì khó mà quên được. Là người rất được tín nhiệm và có mối quan hệ xã hội rộng rãi.
● Tính cách bên trong:
Bạn là người có năng lực tiềm ẩn, nhưng lại thiếu đi sự tự tin rằng mình có thể làm tốt, vì vậy mà bạn không hay thể hiện năng lực của mình hoặc dùng nó sai mục đích! Những gì bạn cần là một người đứng ra dẫn dắt bạn để bạn có thể tự tin hơn với bản thân mình.
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là một người rất coi trọng niềm tin và luôn nghĩ rằng nếu không có nó thì không thể bắt đầu một tình yêu được. Chính vì vậy mà bạn hay rơi vào tình trạng tra hỏi quá nhiều đối tượng, khiến họ cảm thấy không được tôn trọng và dần dần rời bỏ bạn ngay từ ban đầu. . Bạn phải hiểu rằng không có ai là hoàn hảo ngay từ ban đầu cả! Quá trình tìm hiểu nhau sẽ gây dựng nên tất cả, vì vậy đừng quá vội vàng, hãy thong thả một chút và cho người khác cơ hội thể hiện tình cảm với mình nhé!
8. Đường tình duyên rẽ nhánh ở cuối

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người lanh lợi và tự tin. Nét quyến rũ lôi cuốn của bạn chính là khả năng thuyết phục người khác khi nói.
● Tính cách bên trong:
Bạn khá là lạnh lùng, không quan tâm đến tâm tư tình cảm của người khác mà chỉ có mục tiêu trước mắt của mình.
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là người có tài thuyết phục nên khá dễ dàng lôi kéo người khác, nhưng điều này lại không thể áp dụng trong chuyện tình yêu được. Cách nói chuyện luôn dẫn dắt người khác theo ý mình sẽ gây nên một bức tường lớn giữa cả hai, khó lòng có thể gần nhau được. Nếu bạn cứ luôn tỏ ra là người nắm giữ mọi thứ và là người chỉ huy thì dù cho người yêu của bạn có bị bạn lôi cuốn bao nhiêu thì dần dần cũng không thể ở bên cạnh bạn! Hãy mềm dẻo hơn và nhạy cảm hơn một chút nhé, khi vui hãy cười và khi buồn hãy khóc, hãy để cho tình cảm dẫn dắt bạn, đừng để lý trí dẫn dắt bạn!
9. Đường tình duyên chia 2 đoạn chồng lên nhau

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người rất có trách nhiệm trong công việc và biết nhìn xa trông rộng, hướng tới tương lai nhiều hơn là chỉ lo đến hiện tại.
● Tính cách bên trong:
Bạn là người luôn giải quyết công việc một cách hoàn hảo, không cho phép mình thất bại. Bạn cũng là người cả thèm chóng chán, một khi đã hoàn thành xong việc gì thì chỉ ít lâu sau, sẽ thấy chán nản với công việc đó… 
● Khuynh hướng tình yêu:
Điểm yếu của bạn trong tình yêu cũng chính là chủ nghĩa hoàn hảo của bạn. Bạn lúc nào cũng nghĩ rằng mình hiểu và nắm rất rõ chuyện tình cảm, nhưng thực ra không phải như vậy. Bạn là một người rất thu hút và có nhiều đối tượng theo đuổi, nhưng về việc bước đi cùng nhau trên quãng đường dài trong tương lai thì bạn lại lưỡng lự.Bạn còn quá chăm chút cho công việc nên không thể thể hiện được sự lãng mạn mà tình yêu cần có. Đừng chỉ thắc mắc tại sao đối tượng lại rời bỏ mình, bạn cũng nên tự sửa chữa bản thân mình nữa nhé!
10. Đường tình duyên chia 2 đoạn nối tiếp nhau:
● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người rất biết nắm bắt tình thế và luôn tràn ngập ý tưởng trong đầu!
● Tính cách bên trong:
Một khi rơi vào tình thế không thể nắm bắt, bạn dễ dàng bị stress ngay. Mặc dù nếu là ai thì cũng sẽ như vậy, như trường hợp của bạn thì lại hơi nghiêm trọng hơn một chút. Vì vậy mà bạn lúc nào cũng nổ lực quan sát và nắm bắt tình hình để không phải rơi vào tình trạng bất lực với bản thân mình.
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là tuýp người mà dù cho cả hai bên luôn có hứng thú với nhau và muốn tìm hiểu nhau đi chăng nữa thì tình cảm cũng không thể phát triển được… Lí do rất đơn giản. Bởi vì trong tình yêu, ngay từ lúc ban đầu bạn đã phải tập trung toàn lực vào nó, và điều này là bạn cảm thấy gánh nặng. Vì thế mà việc phải có một mối liên kết lâu dài với một người nào đó khiến bạn lưỡng lự, dần dần làm cho đối phương phải bỏ bạn mà đi. Sao bạn không thử thật thư giãn và để tình yêu chế ngự trái tim bạn một lần thử nhỉ?
11. Đường tình duyên rất dài:

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là người rất lạc quan và nhiệt tình. Bạn còn thích sự mạo hiểm, luôn cảm thấy thích thú với những thứ kích thích trí tò mò của mình!
● Tính cách bên trong:
Bạn là tuýp người mà vẻ bề ngoài và tâm hồn bên trong không khác nhau là mấy! Bên ngoài bạn là một người lạc quan, và bên trong bạn cũng là một con người lạc quan. Nhưng nhiều khi không thể giữ mãi được hình ảnh đó thì bạn là khá mệt mỏi với việc phải “nỗ lực” để giấu diếm đi cảm xúc của mình…
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là tuýp người không thích mời chèo người khác đến với mình và cũng không thích nắm giữ những ai muốn rời xa mình! Nói cách khác, vì bạn là một người lạc quan, nên dù có tình yêu hay không cũng không quan trọng đối với bạn. Nếu có người yêu bạn sẽ tận hưởng nó thật hết mình, còn nếu không có thì bạn vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân. Bạn chỉ có một nhược điểm đó là dù cho đã có người yêu đi chăng nữa, bạn vẫn giữ quá nhiều mối quan hệ với những người bạn khác giới khác, điều này là cho người yêu của bạn luôn phải lo lắng và cảnh giác, còn bạn thì vô tư không để ý gì cả. Cẩn thận kẻo vì vậy mà người ta bỏ bạn mà đi đấy nhé!
12. Đường tình duyên chạy ngang:

● Tính cách bên ngoài:
Bạn là con người thực tế, thích sự ổn định. Luôn thành thật trong mọi chuyện và hợp lý hóa mọi việc.
● Tính cách bên trong:
Bạn là con người của sự ổn định, cả trong công việc lẫn trong tình thần. Bạn được mọi người xung quanh xem là một người rất giản đơn, nhưng chính vì vậy mà năng lực cạnh tranh của bạn cũng giảm sút đấy nhé!
● Khuynh hướng tình yêu:
Bạn là tuýp người lúc nào cũng quan tâm ủng hộ người yêu của mình! Bạn không mong đợi gì nhiều ở đối phương, chỉ cố gắng hết sức để chăm lo cho họ, vì vậy mà cũng rất ghét bị người khác đặt hy vọng lên mình. Bạn dễ dàng gây nên cãi vã vì sự quá ổn định, không có hứng thú trong tình yêu của mình, nhưng cũng chính chủ nghĩa hợp lý hóa của bạn giúp bạn hòa giải với người yêu ngay lập tức.
(tổng hợp bởi ione – theo vonvon)

Xem thêm video hướng dẫn coi bói chỉ tay người có quý nhân phù trợ cực hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *