Chuyên mục
Xem bói

Có Đường Chỉ Tay này là Người Giàu Sang, Có Tiền, Có Quyền, Vận Mệnh May Mắn

Xem bàn tay những đường chỉ tay đặc biệt đoán vận mệnh giàu sang phú quý của một người. Lòng bàn tay mỗi người, có vô số đường chỉ tay khác nhau. Tuy nhiên theo nghiên cứu của những nhà xem tướng tay thì đa số người giàu, người có quyền lực thường có những đường chỉ tay đặc biệt, ngay cả khi họ xuất thân nghèo nhưng sớm muộn gì cũng thành công nếu họ biết cố gắng và tận dụng vận số may mắn của mình. 
Sau đây là một số đường chỉ tay giàu sang phú quý mời các bạn tham khảo :1. Vòng Đai Vua Chúa

Trên tay bạn phía cuối cổ tay có vòng rích rắc đan vào nhau như cái đai. Trong thuật xem tướng gọi là KingRing – Vòng Đai Vua Chúa. người ta cho rằng đây dấu vết  kiếp trước bạn là có quyền lực, giàu sang hơn người. Kiếp này bạn vẫn được thừa hưởng phần nào những đặc ân đó, cuộc sống của bạn luôn gặp tràn may mắn, tiền bạc không phải là lỗi lo lắng của bạn. Bạn thuận lợi hơn những người khác khi cùng làm công việc và thường thăng tiến nhanh, nếu hoạt động trong chốn quan trường thì càng phát huy tác dụng “vượng phát” vốn có của dấu hiệu này. 
Tuy nhiên khi xét đường chỉ tay này cũng cần xem cẩn thận vì dễ nhầm với đường chỉ mắt xích, một loại chỉ tay xấu có ý nghĩa giam cầm. Đường vòng đai vua chúa phải rõ nét, sâu đậm các vòng đan xen nhau đều (các bạn quan sát thêm hình).


2. Đường tiền bạc 

Đường tiền bạc nằm ở vị trí phần dưới cùng của ngón tay cái. Đó có thể là những vân hình ngang, dọc, thẳng đứng xếp liền kề hoặc đan xen nhau.
 
Đường chỉ tay này cho biết về khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc. Nếu các đường vân càng nhiều, sâu, đậm và rõ nét thì chứng tỏ chủ nhân có năng lực tài chính tốt, tích lũy ngày càng được nhiều tiền của. Tài chính không ngừng thăng cấp, chất lượng cuộc sống nâng cao.

3. Đường vân Sủng Ái :
Một người bình thường thường có 1 đường định mệnh. Đường định mệnh là đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay. Đường này bắt đầu từ phía cuối lòng bàn tay, gần cổ tay và chạy theo lòng bàn tay lên phần gốc các ngón tay. Theo các sách tướng pháp thuộc đường chỉ phụ chỉ về cuộc đời. Một số người không có đường chỉ tay này,Đường Định Mệnh liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và định hướng cuộc đời của một người nào đó ngay từ thời thơ ấu. Nó cũng chỉ ra niềm tin và những khả năng của họ.

Nếu một người mà nắm tới 3 đường định mệnh trong lòng bàn tay,ví dụ như trên hình thì gọi là đường Sủng Ái, cuộc đời người đó luôn nhận được sự yêu mến, giúp đỡ hết mình từ người khác. Cuộc sống và công việc của họ luôn gặp được quý nhân phù trợ nên thuận lợi đủ đường, đường công danh sự nghiệp rộng mở thênh thang. 
Những người có đường Sủng Ái đúng như tên gọi, bất luận việc gì họ cũng luôn được yêu mến,được người trên giao cho những lợi ích và chỉ cần họ chú tâm cố gắng làm tốt là gặt hái thành quả, nhờ vậy họ thường thăng tiến rất nhanh. Tiền tài cũng như sự nghiệp đều nằm trong tầm tay của họ. Có điều họ thường gặp khó khăn trong việc tự mình đưa ra những quyết định quan trọng. Và nhiều khi do được hay ưu ái mà dễ bị ghen ghét, ám toán sau lưng.

4. Đường Cổ Cồn Trắng:
Quan sát phía gốc ngón tay cái, trên phần gò Kim Tinh xuất hiện những đường chỉ tay vòng cung gọi là Cổ Cồn Trắng.
Gò Kim Tinh là phần được đường sinh mệnh chạy vòng quanh, gò này chủ về tình yêu, trực giác và sự thành công. Đường này cổ cồn trắng nằm ở nằm ở gò này là những đường vòng cung song song nằm vắt ngang qua phần bắp thịt. Đây là dấu hiệu của người có tố chất lãnh đạo và tài năng xuất chúng, thường đứng đầu trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt có tính khí khó lòng chịu thua kém ai, đây chính là xúc tác thúc đẩy họ vươn lên mạnh mẽ,nhưng cũng yếu tố xấu nếu không biết cầm chừng. Họ là những người dễ đạt được thành công trong cuộc sống nhờ tài năng, kiên trì và nỗ lực. 

5. . Số đường có ở cổ tay

Số đường có ở cổ tay cho thấy lượng tiền bạn có và sẽ có trong đời. Vì vậy, càng có nhiều đường này, bạn càng có nhiều tiền.
Người ta cho rằng vòng thứ nhất tượng trưng cho sức khỏe và cuộc sống, Vòng cổ tay thứ hai liền mạch thì chứng tỏ sự sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc của một người. Vòng cổ tay thứ ba liên quan đến sự nghiệp và thành công của một người. Vòng cổ tay thứ tư là bình thường và hỗ trợ vòng thứ 3. Như vậy càng nhiều vòng ở cổ tay chứng tỏ người đó thành công trong tất cả các mặt, hưởng cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

5. Chỉ Tay Chữ M :
Chỉ Tay Chữ M

Chắc chắn mọi người cũng đã nghe rất nhiều về chỉ tay chữ M. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền. Những người có chỉ tay hình chữ M như thế này thường “công thành danh toại” từ rất sớm, trước năm 40 tuổi. Họ thường là những người vừa có danh, vừa có lợi. Tài vận rất tốt và đa số rất thành công với sự nghiệp bất động sản.
Người có đường chỉ tay hình chữ M được cho là những người rất có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác tốt và đặc biệt là một đối tác tuyệt vời trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.
BÀN TAY CHỮ M
Đặc biệt nhất là ở chỗ, trời bạn cho họ khả năng và dòng máu lãnh đạo hơn người chính nhờ vào sự bứt phá, thay đổi không ngừng để tìm ra hướng đi mới. Có thể kể đến vài cái tên nổi tiếng của những người sở hữu bàn tay cõ chỉ tay chữ M như: Barack Obama, Warren Buffet hay Michael Jordan…
Trên đây là tổng hợp một số tướng tay được xem là tốt, về tướng học mà nói thì đó là đặc điểm chung của người giàu. Có thể bạn cũng đang sở hữu 1 trong những loại đường chỉ tay trên, thế nhưng điều đó chỉ mang tính chất tham khảo. Việc giàu có nhiều tiền của hay không vẫn phải phụ thuộc vào bản thân chúng ta làm việc và cố gắng phấn đấu, vận số giúp bạn may mắn dễ thành công hơn người khác nhưng Không có ai không cần làm gì mà vẫn có thể thành công và giàu có đâu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *