Chuyên mục
Xem bói

Cực Hiếm Người Có Đường Chỉ Tay Này – Đường Chỉ Tay Giàu Có

Có một đường chỉ tay rất đặc biệt mà không phải ai cũng có, đó là đường Thái Dương. Tính xác suất thì cứ 100 người thì khoảng 20 – 30 người có bàn tay xuất hiện đường Thái Dương.

Đường Thái Dương cho biết sự thành công và tiền tài. theo nhân tướng học thì Đường này càng dài, đậm càng gặp nhiều thành đạt. Tuy nhiên nó còn rất nhiều biến thể chúng ta sẽ đề cập ở cuối bài.
Duong Thai Duong

Phần 1:  Cách Nhận biết đường Thái Dương (hay có người gọi là đường Mặt Trời)
Duong chi tay Thai Duong

Đường Thái Dương chạy từ lòng bàn tay lên thẳng dưới ngón nhẫn tức Gò Mặt trời.
Đường này có khi khác nhau ở hai bàn tay chứ ít khi giống hệt nhau. Bên bàn tay trái là mệnh số còn ở bên bàn tay phải là hiện thực hóa mệnh số. Nó bị chi phối bởi “Duy biến” và “Thường biến”, nên ít nhiều kém hơn đường phía tay trái về độ dài và độ sâu rộng.
– Nếu đường Thái Dương mà sâu đậm tới sát ngón nhẫn (áp út) thì càng lớn tuổi càng thành công.Ngược lại Đường này dừng trước Gò Thái Dương thì sẽ không may mắn và chấm dứt tiền tài và hạnh phúc.
– Nếu đường Thái Dương mờ nhạt ở cuối thì khổ về già.
– Nếu là chuỗi nối tiếp thì sự thành công giả tạo mà thích khoa trương.

Phần 2: Các loại đường Thái Dương
Sau đây là một số biến thể cơ bản của đường Thái Dương và ảnh hưởng của đường này tới mức giàu có của người sở hữu :
1. Tiểu Khang
Đường Thái Dương của bạn kéo dài từ gốc ngón áp út xuống đến đường Tình Cảm có nghĩa cuộc sống của bạn đạt đến mức độ của Tiểu Khang (có xe, có nhà, có khoản tiền gửi nhất định). Nói chung là bạn có của ăn của để, tốt hơn những người bình thường và kém hơn so với những người giàu có. 
2. Tiểu Phú
Muốn được coi là Tiểu Phú thì ngoài việc cung Tài Bạch đầy đặn phát triển ra, đường Thái Dương của bạn cũng phải dài hơn so với trường hợp trên. Đường Thái Dương bắt đầu từ gốc ngón áp út kéo dài xuống và còn phải cắt qua Tình Cảm, như vậy thì tài vận của bạn sẽ rất tốt, hoặc gặp được quý nhân tương trợ, có thể đạt đến mức độ Tiểu Phú. Những người này thường từ 31 tuổi trở đi, sẽ tiến đến đỉnh cao của sự nghiệp.
3. Trung Phú
Có hai trường hợp: Thứ nhất là đường Thái Dương giao với đường Tình cảm rồi uốn cong tại gò Hỏa Tinh Âm. Trường hợp thứ hai là đường Thái Dương sau khi gặp đường Tình Cảm tiếp tục kéo dài đến gò Thái Âm. Nếu gặp được cả hai trường hợp trên thì chứng tỏ bạn đứng ở tầng lớp Trung Phú, bạn sẽ có được rất nhiều của cải, tiền bạc. 
4. Đại Phú
Trên thực tế người có số đại phú là rất ít, cho nên người có bàn tay như vậy cũng rất hiếm. Nếu đường thái dương từ gốc ngón áp út kéo dài thẳng xuống giao với đường sinh đạo hoặc gần với đường sinh đạo thì người này có số đại phú đại quý. Trường hợp này cực hiếm bởi không phải ai cũng có đường Thái Dương dài như vậy. 
Kunie Theo : ione. vnexpress. net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *