HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì trước ngày ra quân của U19 Việt Nam?

0
10
HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì trước ngày ra quân của U19 Việt Nam?
Rate this post

[Kenh9.com] Trong buổi họp báo trước trận tại giải U19 châu Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh tới sự trải nghiệm của các cầu thủ trẻ ở sân chơi châu lục, sẽ rất tốt để hướng tới mục tiêu khoác áo đội tuyển quốc gia trong tương lai gần.

Theo lịch thi đấu tại vòng bảng, U19 Việt Nam lần lượt gặp U19 Jordan vào ngày 19/10, U19 Australia (22/10) và U19 Hàn Quốc (25/10). Đây là những trận đấu được đánh giá rất khó khăn với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, đồng nghĩa với việc cơ hội giành vé đi tiếp vào tứ kết để tái hiện kỳ tích dự World Cup 2016 không dễ dàng.

HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin trước giải U19 châu Á

HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin trước giải U19 châu Á

Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn lại không đặt nặng vấn đề thành tích với các học trò ở giải đấu năm nay, ông phát biểu: “Chúng tôi tập trung vào đội tuyển quốc gia và chỉ đặt mục tiêu cho các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm. U19 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức có thể và hy vọng có giải đấu thành công”.

Cũng theo HLV người Khánh Hòa, bóng đá Việt Nam đang tập trung vào đội tuyển quốc gia khi có hệ thống đào tào trẻ các lứa U15, U17, U19.

“Mọi người có thể thấy thành công khi chúng tôi có U23 ở U23 châu Á và Olympic tại Asiad”, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh.

Trước giải đấu, U19 Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ lưỡng bằng những chuyến tập huấn ở các quốc gia như Trung Quốc hay Qatar. Đặc biệt gần nhất, U19 Việt Nam đã đánh bại đối thủ mạnh U19 Trugn Quốc trong trận giao hữu trên đất Indonesia, đã tiếp thêm rất nhiều sự tự tin với các cầu thủ trẻ.

Liên quan đến danh sách đội tuyển U19 Việt Nam, sau cuộc họp kỹ thuật sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức chốt lại 23 cầu thủ đăng ký với BTC, trong đó đáng chú ý hậu vệ cánh Văn Hậu vẫn có tên dù anh đang tập huấn cùng đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc. Trong trường hợp U19 Việt Nam vượt qua vòng bảng, Văn Hậu sẽ được triệu tập.

Thùy Linh

Theo Dân Trí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên ở đây