Khánh Thi bật khóc khi trải lòng tình yêu với Phan Hiển

0
14
Khánh Thi bật khóc khi trải lòng tình yêu với Phan Hiển
Rate this post

Dân trí Xuất hiện trên truyền hình, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển đều không kiềm chế được cảm xúc của mình khi hồi tưởng lại cuộc tình trải qua biết bao lần sóng gió mới nếm được trái ngọt của ngày hôm nay…

Phan Hiển- Khánh Thi bất đồng trong cách dạy con

Xuất hiện trong tập 2 talk show “Sao Hỏa Sao Kim” cặp vợ chồng kiện tướng dance sport Khánh Thi – Phan Hiển khiến khán giả xúc động về chuyện tình yêu không hề dễ dàng.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi đã từng lấy đi không ít nước mắt và sự đồng cảm của khán giả bởi tình yêu đầy sóng gió của cả 2 đến bây giờ mới được nếm được trái ngọt. Với sự chênh lệch tuổi tác khá lớn, những suy nghĩ khác nhau trong cuộc sống cũng như trong việc nuôi dạy con cái cũng là một vấn đề lớn của 2 vợ chồng.

Vợ chồng Khánh Thi- Phan Hiển cùng tham gia talk show trên truyền hình.
Vợ chồng Khánh Thi- Phan Hiển cùng tham gia talk show trên truyền hình.

Trước câu hỏi của MC Trấn Thành về việc “Ai sẽ là ngươi bên cạnh con nhiều hơn?”, Khánh Thi đã nhất quyết cho rằng người đàn ông trong gia đình phải là người luôn bên con để dạy dỗ và chính sự nam tính, cương trực của người cha mới tập cho con có thể có những quyết định dứt khoát trong cuộc sống hơn.

Không để Khánh Thi kết thúc ý kiến của mình, Phan Hiển liền phản bác ngay khi cho rằng người cha quá nghiêm khắc sẽ khiến con cái rụt rè, phải có sự dịu dàng từ người mẹ thì mới dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy con.

Hơn thế nữa, trong một gia đình bố là người miền Nam, mẹ là người Bắc, Phan Hiển còn tiết lộ thêm cô giúp việc nhà còn là người miền Trung nên rất lo lắng không biết con mình sẽ tiếp nhận cách nói chuyện như thế nào khiến MC Trấn Thành bất ngờ với gia đình đa vùng miền này.

Khánh Thi bật khóc khi chia sẻ về chuyện tình giữa mình và ông xã, Phan Hiển đã gặp rất nhiều khó khăn.
Khánh Thi bật khóc khi chia sẻ về chuyện tình giữa mình và ông xã, Phan Hiển đã gặp rất nhiều khó khăn.

Không chỉ lo lắng trong việc nuôi dạy con, Khánh Thi cũng không kiềm chế được cảm xúc của mình khi hồi tưởng lại cuộc tình trải qua biết bao lần sóng gió mới nếm được trái ngọt của ngày hôm nay.

Bạn bè cặp đôi nghệ sĩ không ủng hộ, đàm tiếu của xã hội khiến cả 2 bao lần phải xa cách nhau nhưng tình yêu của họ đã giúp họ vượt qua được tất cả để về bên nhau. Đáp lại tình yêu Phan Hiển, Khánh Thi chấp nhận phong ba bão tố chỉ đơn giản là vì tình yêu. Nhưng định kiến của xã hội về tình yêu cô – trò vẫn là nỗi ám ảnh đeo bám Khánh Thi cho đến tận bây giờ.

Tình yêu của Khánh Thi và Phan Hiển đã khiến MC Trấn Thành rơi nước mắt. “Phan Hiển phải có can đảm, gan to lắm mới quyết định yêu Khánh Thi”, Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Nguyễn Hằng

Theo Dân Trí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên ở đây