Microsoft tung ứng dụng chat trực tuyến cho doanh nghiệp tại Việt Nam

0
20
Microsoft tung ứng dụng chat trực tuyến cho doanh nghiệp tại Việt Nam
Rate this post

Dân trí Ngày 23/10 tại TPHCM, Microsoft đã chính thức ra mắt ứng dụng chat trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp mang tên Microsoft Kaizala.

Đại diện Microsoft giới thiệu về ứng dụng này tại Việt Nam
Đại diện Microsoft giới thiệu về ứng dụng này tại Việt Nam

Microsoft Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại. Ứng dụng này được tích hợp với bộ Office 365, do đó, sở hữu những tính năng bảo mật và tuân thủ của bộ ứng dụng văn phòng này. Đối với phiên bản Microsoft Kaizala Pro, người quản trị có thể dễ dàng quản lý danh sách cá nhân được quyền truy cập vào dữ liệu công ty, kể cả trong trường hợp người dùng không thuộc doanh nghiệp.

Cụ thể hơn, ứng dụng này hỗ trợ cải thiện tương tác giữa các nhân viên, số hóa quy trình làm việc. Không chỉ hỗ trợ chat trực tuyến, gửi và nhận tập tin, hình ảnh hay video như các ứng dụng chat hiện nay, Microsoft Kaizala còn có những tính năng đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp như: Tạo bảng khảo sát, thăm dò ý kiến dưới nhiều dạng như câu hỏi trắc nghiệm, bảng thả chọn, văn bản, hình ảnh… và dễ dàng thu thập câu trả lời và tạo báo cáo thông qua Power BI, giúp người quản lý đưa ra quyết định nhanh chóng.

Những dữ liệu trên ứng dụng đều được mã hóa, và đáp ứng những tiêu chuẩn của HIPAA, ISO 27001, GDPR and SOC1.

Microsoft cho biết, ứng dụng này giúp việc truyền thông đến các nhân viên không ngồi cố định tại văn phòng của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và an toàn. Doanh nghiệp cũng có thể dùng ứng dụng này để trao đổi thông tin với khách hàng, đối tác hay nhà cung cấp của mình.

Ứng dụng này hiện đang có hai phiên bản: Microsoft Kaizala và Microsoft Kaizala Pro. Cả hai phiên bản này đều hỗ trợ tiếng Việt, chạy trên thiết bị iOS và Android.

Gia Linh

Theo Dân Trí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên ở đây