Theo thuật xem bói nốt ruồi, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở những vị trí này cuộc đời bạn dễ giàu sang may mắn.

1. Nốt ruồi mọc ở thái dương
Bạn nên biết rằng thái dương thường có cung Thiên Di và nếu nốt ruồi mọc ở thái dương thì người đó sẽ phải di chuyển rất nhiều. Đặc biệt, những người này sẽ tìm những công việc đi lại, di chuyển nhiều hoặc có thể ra nước ngoài định cư. Cuộc sống của những người này sẽ vô cùng sung sướng và giàu có.


2. Nốt ruồi trên gò má
Nốt ruồi trên gò má là nốt ruồi quý tướng, nó thể hiện bạn là người có nhiều ảnh hưởng tới người khác, bạn có khả năng lãnh đạo, kiếm được khá nhiều tiền và dành dụm tiền tốt.

3. Nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nhiều người thường nói những người có nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời. Nhưng nốt ruồi ở đây là vị trí cực kỳ tốt. Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường khá thông minh, họ may mắn và không lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, họ biết giữ và kiếm tiền rất tốt. Họ có tài đầu tư khéo léo và vô cùng khôn ngoan.

4. Nốt ruồi lòng bàn chân
Với những người có nốt ruồi lòng bàn chân, đây là dấu hiệu của việc thích sự di chuyển. Họ luôn tìm những lý do để xách balo lên và đi đến những nơi mà họ yêu thích. Những người có nốt ruồi này thường chọn công việc thích đi nhiều và họ thường có khả năng lãnh đạo ổn.
5. Nốt ruồi ở giữa trán
Nếu những ai có nốt ruồi ở giữa trán thì bạn nên vui mừng vì đây là nốt ruồi khá tốt. Những người có nốt ruồi ở vị trí này có khả năng sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật, họ cũng thường sẽ gặp nhiều may mắn. Những người này thường có sự nghiệp vững chắc và có được sự giàu sang và hạnh phúc.

6. Nốt ruồi trên môi trên
Những ai có nốt ruồi trên môi trên có thể coi là phúc tướng. Những người này thường rất quyến rũ, họ rất hấp dẫn, thân thiện, dễ lôi kéo người khác. Những người có nốt ruồi này thường thích ăn ngon, mặc đẹp và họ sống khá khiêm tốn.

7. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày
Nếu bạn mọc nốt ruồi ở vị trí giữa mắt và lông mày thì đây là vị trí nốt ruồi đắc địa, người chủ là người khá giỏi giang, có tài năng, giỏi và có thể làm nhiều việc cùng lúc. Bạn cũng cần chú ý những việc liên quan đến bạn bè, họ hàng bởi tính thích lý lẽ của bạn sẽ ảnh hưởng lớn tới người xung quanh.

8. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi nằm ở cằm cũng được coi là nốt ruồi may mắn. Nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì bạn sẽ có duyên về địa ốc, điền trạch khi về già với khối bất động sản hoa lệ đồ sộ. Ngoài ra bạn cũng sẽ là người rất chú trọng đến việc thưởng thức phong vị của cuộc sống.
Nốt ruồi bên cằm trái: Vinh hoa phú quý.
Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. Bộ phận này cũng được gọi là địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn. Trên cằm trái có nốt ruồi là chủ về tài phú, chứng tỏ người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.
Những phụ nữ có nốt ruồi mọc trên cằm trái là người sở hữu nhiều bất động sản, có thể là cơ nghiệp do tổ tiên để lại.

9. Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo nhân tướng học, đuôi lông mày được coi là vị trí “Thái Hà”, tượng trưng cho lí trí và tài năng. Nếu có nốt ruồi thiên tướng ở đuôi lông mày thì bạn sẽ luôn ngập tràn niềm vui, có mối quan hệ tốt với mọi người thường, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn.
Còn nếu xuất hiện nốt ruồi màu xám ở vị trí này thì báo hiệu rằng có anh chị em sẽ gặp điều bất hạnh. Nếu tứ chị không bị thương thì cũng dễ vướng ngoại tình. Vì vậy cần chú ý nhắc nhở người thân ở tuổi 33, 34.
Nốt ruồi trên lông mày trái: Chủ tài vượng phu.
Tả là Thanh long, hữu là Bạch hổ. Nếu bên lông mày trái có nốt ruồi, tức Thanh long, phụ nữ có nốt ruồi vị trí này vô cùng cát lợi, đem đến nhiều tiền tài cho chồng. Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.
Nếu người phụ nữ mà trong lông mày có nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu hiện của trí tuệ. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, ắt có tướng vượng phu, có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

10. Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi

Trong 12 cung Diện tướng học, mũi được coi là “Cung Tài Bạch”, nếu người có mũi càng đầy đặn, dày, thì sẽ có thu nhập ngày càng cao, cánh mũi càng tròn trịa thì tích lũy được càng nhiều. Đặc biệt khi có nốt ruồi trên mũi thì bạn sẽ có được nguồn thu dồi dào trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nếu là nữ giới có nốt ruồi ở đây thì được chồng con không được tốt, thường phải lo nghĩ cho một nửa của mình.
Về sức khỏe cần đề phòng bị bệnh trĩ, nhất là thời điểm 40 tuổi nếu tự nhiên xuất hiện nốt ruồi trên cánh mũi thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng tiêu tán tiền tài, khó lòng ngăn nổi. Những dấu mốc cần chú ý trong cuộc đời là tuổi 44, 45, 49 và 50.
Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương với kim khố bảo hiểm, vì vậy, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này ắt có khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. Đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà êm ấm, gia đình phát đạt.
Người có nốt ruồi trên mũi thường là người tích lũy được nhiều tài sản trong nhà. Đặc biệt là người sở hữu nốt ruồi sáng sắc, ắt đường sự nghiệp sẽ vinh hiển.
11. Nốt ruồi trên tai phải: Vận bang phu.
Người phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Đối với một người, nốt ruồi mọc trên tai phải tốt hơn so với trên tai trái. Người nào sở hữu nốt ruồi trên tai phải ắt có vận bang phu, tức có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.
Quan niệm về tướng nốt ruồi trong nhân tướng học có cách nói “Tàng giả vi thượng đẳng”. Vị trí nốt ruồi càng khuất, càng được xem là tướng phú quý. Riêng nốt ruồi trên tai phần lớn được xem là nốt ruồi tốt.
12. Nốt ruồi ở trán phải

Một vầng trán rộng, cao, cong và hơi nhô ra là đại diện cho sự may mắn. Hơn nữa nó còn cho thấy sự giàu sang và đầy quyền lực của vị chủ nhân. Nếu có thêm một chiếc nốt ruồi ở phía bên phải thì đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Nốt ruồi đó chính là điểm dương trên khuôn mặt và nó có khả năng gia tăng sự may mắn cho người chủ nhân ấy. Bởi vậy mà chủ nhân của nó là một người có quyền thế và địa vị trong xã hội, trường thọ và có khả năng vượt qua mọi sóng gió tai ương bất ngờ.

13. Nốt ruồi trên bụng

Nếu bụng có nốt ruồi, ý chỉ chủ nhân có khẩu phúc, cả đời vượng phu, vượng vận.
Chủ nhân củanốt ruồi phú quýtrên mặt nữ giới này là “trợ thủ đắc lực” cho chồng, một tay giúp sự nghiệp của chồng phát đạt. Chất lượng đời sốnghôn nhâncũng như vật chất ngày càng đi lên, 3 đời phúc lộc, con cái học hành giỏi giang, có tiền đồ xán lạn.

14. Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì từ khi lọt lòng đã khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của họ, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Họ không phải vướng bận nỗi lo vật chất, người khác phải phấn đấu vài chục năm còn họ ngay từ khi sinh ra đã được ở trong điều kiện sống rất tốt.

15. Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai

Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.