Chuyên mục
Tướng số

Số Giàu Hay Không Xem Ở Những Chỗ Này Chứ Đâu !

Theo nhân tướng học số mệnh giàu sang hay nghèo hèn thể hiện ở nhiều đặc điểm trên khuân mặt, bàn tay, hoặc bàn chân. Sau đây là tổng hợp những nét tướng phú quý trên cơ thể báo hiệu một đời giàu sang mà cổ nhân đã đúc kết từ quan điểm của nhân tướng và từ kinh nghiệm thực tế trong dân gian, mời các bạn cùng tham khảo :


Phần 1:  Xem Số Giàu Trên Khuân Mặt :
1. Người Có Đầu mũi tròn, gò má lớn mà đầy đặn

Người có đầu mũi tròn thường rất hiền lành tốt bụng. Nếu có hai gò má lớn, đầy đặn chứ không xương xẩu thì là người có lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ người khác. Nếu lông mày dài, gọn gàng thì là người giỏi giang, tướng mạo hòa ái, đoan chính. Những người này luôn đủ đầy về vật chất, có tướng làm to, phúc lộc dồi dào.

2. Người có Đôi mắt sáng, lông mày thanh tú

Mắt là cửa sổ tâm hồn có thể nói lên tâm tính của một người. Người có đôi mắt tròn, ánh mắt dịu dàng, tươi sáng, thư thái không rời rạc, trên mí mắt có nhiều đường vân ngang thường phúc trường thọ, cơ thể và tinh thần luôn vui vẻ.

Lông mày dài hơn đuôi mắt, thanh tú, rõ nét thường là những người có tướng tốt lành. Đầu óc thông minh, sáng láng, có trí tuệ, rất phúy quý, địa vị hiển hách, cả đời giàu có, cao sang.

3. Người có Vành tai rõ ràng, dái tai to

Vành tai rõ ràng, thùy tai đầy đặn là tướng mạo của người nhiều phúc nhiều lộc. Vành tai dày dặn thì tín ngưỡng mạnh, thường làm từ thiện. Những người này có số giàu sang, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, cả đời không lo lắng

4: Người 2 cằm ( cằm tròn) ,sắc mặt hồng hào.

Người có cằm tròn không chỉ dễ dàng hòa hợp với môi trường mà còn khéo hiểu lòng người. Có câu dùng để mô tả về họ như: “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia” nghĩa là cằm đầy đặn, hơn nữa còn có 2 cằm là tướng mạo vượng phu ích tử. 
Người hai cằm thuộc tướng giàu sang về hậu vận. Họ là người bao dung, rộng lượng, biết thông cảm cho người khác. biết săn sóc người thân, hơn nữa rộng lượng không chấp nhặt, ôn hòa đôn hậu, là người có thể bầu bạn đến già.
Sắc mặt hồng hào là biểu hiên của một người khỏe manh, tinh thần tốt, giàu sức sống và có tướng giàu sang.


Phần 2: Xem Số Giàu Trên Bàn Tay :
1. Bàn tay hồng hào, chỉ tay rõ nét không lộn xộn

Những bàn tay hồng hào thường là những người có phúc khí. Và thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền nong, công danh, sự nghiệp vì thường có quý nhân phù trợ.

Đường chỉ tay rất quan trọng, nó thường thể hiện trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Những người có đường chỉ tay rõ nét, không lôn xộn thường là những người thông minh, có cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, những người này luôn có cách làm việc khoa học. Chính vì thế, họ thích hợp với các vị trí lãnh đạo.
2. Các ngón tay xếp sát nhau, Móng tay vuông vắn, ngón tay hình ống trúc.

Những người có đôi bàn tay 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu. Họ thường là những người làm việc cẩn thận, có kế hoạch, điều tiết cuộc sống hợp lý, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.

Ngón tay giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.
Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng, hơi nhọn đầu là tốt nhất. Những người có móng tay hình tròn thường là người có số mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.
3. Cung Điền Trạch đầy đặn, Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm

Cung Điền Trạch nằm bên dưới ngón cái, vị trí này tượng trưng cho sản nghiệp, nhà cửa, đất đai… nó phản ánh hoàn cảnh sống của một người, cho nên muốn biết bạn có giàu sang hay không thì cần xem xét vị trí này.
Nếu Cung Điền Trạch ở lòng bàn tay đầy đặn, thậm chí nhô cao, điều này chứng tỏ gia cảnh của bạn rất tốt, bạn sẽ sớm có sự nghiệp cho riêng mình và sống sung túc, đủ đầy. Nếu Cung Điền Trạch của bạn đầy đặn và hồng hào, điều này chứng tỏ bạn sẽ sở hữu khối tài sản đất đai có giá trị.
Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn

Người có bốn gò nằm ở góc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ, có năng lực đảm đương những trọng trách lớn. Sự nghiệp có thể đạt thành công rực rỡ.

Phần 3: Xem Số Mệnh Giàu Sang Qua Nốt Ruồi
1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường rất thông minh và không sợ thiếu tiền. Khi về già sẽ có cuộc sống viên mãn và tận hưởng những thành quả mà mình đạt được ngày còn trẻ.

2. Nốt ruồi ở cổ trước :

Người có nốt ruồi ở phía trước cổ thường may mắn, phúc phận giàu sang phú quý. Trong dân gian còn lưu truyền câu nói : “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” , hàm ý những người có nốt ruồi ở cổ có cuộc sống vật chất đủ đầy, giàu sang phú quý. Lỗ tiền chôn nghĩa là kho báu, của cải luôn có trong nhà. Hoặc sâu xa hơn nghĩa là bạn có một khối tài sản to lớn mà bạn cần phải khám phá ra. Điều này theo quan niệm ngày xưa, với gia đình nhiều tiền bạc họ thường cất giấu bằng cách chôn tiền ở các vị trí ít ai biết đến, đó gọi là lỗ tiền chôn.
Do vậy, nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn cũng có nghĩa là số họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý giàu sang từ tài sản được để lại hoặc họ gặp may mắn, giàu có bất ngờ.

Tuy nhiên có 1 vị trí giữa yếu hầu nếu có nốt ruồi thì lại là điềm không tốt  các bạn lưu ý điều này.

3. Nốt ruồi ở môi trên, và ở cánh mũi. 

Nốt ruồi ở môi trên được xem là nốt ruồi phúc tướng trong nhân tướng học, là điềm báo cho biết bạn có cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Trong công việc kinh doanh bạn cũng rất giỏi và hoạt bát. Bạn luôn biết cách tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên ở bạn có một nhược điểm đó là đôi khi bạn ăn nói quá thẳng, nên dễ đắc tội với nhiều người.

Nốt ruồi ở cánh mũi nếu là nốt ruồi đẹp thì mang lại phúc lộc cho chủ nhân, Nhưng thành công và tiền bạc chỉ đến với họ ở độ tuổi 30 hoặc sau khi kết hôn. ngược lại nếu ở mũi xuất hiện nốt ruồi to xấu và thô kệch lại là báo hiệu mất của, tiền làm ra bao nhiêu thất thoát bấy nhiêu.

Phần 4: Một số dấu hiệu khác của người có mệnh Giàu Sang Phú Quý :
Người nhỏ, tiếng vang

Những người này rất có tố chất làm lãnh đạo. Giọng nói hào sảng chứng tỏ họ là người rất cương nghị, mạnh mẽ, rất có khí phách và không ngừng nỗ lực. Những người này có tướng mệnh giàu sang, giàu tài lộc.

Đỉnh đầu có xương thiên dương nhọn lồi lên

Đây là người đoan chính uy nghiêm, cao quý, nhân từ, tính cách chính trực. Người trên đầu có xương thiên dương hay còn gọi là vô tiện cốt – đỉnh đầu không bằng phẳng mà nhọn hẳn lên, trán nhô, nổi rõ. Người như vậy thì trời ban cho đầy đủ cả phúc lộc thọ, một lòng hướng thiện, quang minh lỗi lạc.

Tác phong của người mệnh giàu

Những người có dáng ngồi vững như bàn thạch, dáng nằm như  hạc trong lúc nghỉ ngơi, dáng đi mềm mại như dòng nước chảy yên bình, dáng đứng hiên ngang như một ngọn núi… thường rất biết kiềm chế trong lời ăn tiếng nói, tính tình ôn hòa, không nóng vội, luôn vững tâm, ý chí kiên định trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Việc tu tâm dưỡng tính của họ đã đạt đến mức độ hài hòa, chính khí dồi dào, luôn hành động trượng nghĩa như bậc quân tử, dám làm dám chịu, đóng góp được nhiều cho xã hội, là hiền tài của quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *