Án Mạng Biệt Thự Đá - The Tooth And The Nail (2017)

Kenh9.com : Không lưu trữ bất kỳ tập tin trên máy chủ của website. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.

Chọn Server


# 01 # 02
Án Mạng Biệt Thự Đá - The Tooth And The Nail (2017)
7.9 2 Đánh Giá

Án Mạng Biệt Thự Đá - The Tooth And The Nail (2017)

NĂM PHÁT HÀNH: 2017-05-09

THỂ LOẠI: Phim Gây Cấn

Diễn viên: Go Soo , Kim Joohyuk , Moon Sungkeun , Park Sungwoong , Im Hwayoung , Park Zia

Đạo diễn: Jung Sik , Kim Hwi

Tác giả: Bill S Ballinger , Jung Sik , Lee Jeongho

QUỐC GIA: Hàn Quốc

Thời lượng: 109 Min

Lượt xem : 222

Chất lượng: HD THUYẾT MINH

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu mãnh liệt nhưng cũng đầy đau đớn của cặp đôi ảo thuật gia. Seok Jin, một ảo thuật gia trẻ tuổi và tài năng trong lần biểu diễn tại một câu lạc bộ đêm trứ danh ở Seoul đã tình cờ gặp gỡ một người phụ nữ bí ẩn tên Ha Yeon và nhận lời cưu mang cô. Từ không có chỗ dung thân, Ha Yeon bắt đầu công việc làm trợ lý trong chương trình biểu diễn của Seok Jin. Dần dần hai người nảy sinh tình cảm và sớm đính hôn với nhau. Tuy nhiên, Ha Yeon dường như luôn che giấu điều gì đó khỏi người chồng chưa cưới của mình. Đến một ngày, đột nhiên anh tìm thấy thi thể của Ha Yeon đã chết trong căn phòng của hai người, đồng thời khuôn tiền giả cũng biến mất. Gạt tất cả đau thương sang một bên, Seok Jin quyết định truy tìm cho bằng được sự thật về cái chết của vợ chưa cưới dù anh có phải đánh đổi bằng cả mạng sống của mình. Càng đi sâu tìm hiểu anh càng phát hiện ra những bí mật bất ngờ và âm thầm lên một kế hoạch trả thù hoàn hảo.

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài kenh9.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.