Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược - Reset

Kenh9.com : Không lưu trữ bất kỳ tập tin trên máy chủ của website. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.

Chọn Server


Server 1 Server 2
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược - Reset
6.2 2 Đánh Giá

Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược - Reset

NĂM PHÁT HÀNH: 2017-06-28

THỂ LOẠI: Phim Hành Động

Diễn viên: Yang Mi , Wallace Huo , Chin ShihChieh , Liu Chang , Hummer Zhang , Wang Lidan , Kim Heewon , Luo Guangxu , Chen Youjin , Xu Lin , Czukor Balzs , Taylor Jason , Furtado Damien , Smith Craig , Aleksandr Fursenko , Nikolay Fursenko

Đạo diễn: Yoon Hongseung

Tác giả: Zha Muchun , Kim Jina

QUỐC GIA: Trung Quốc

Thời lượng: 106 Min

Lượt xem : 744

Chất lượng: THUYẾT MINH

NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện xoay quanh một nhà khoa học kiêm bà mẹ trẻ đơn thân Hạ Thiên (Dương Mịch), đang trong quá trình phát triển công nghệ vượt thời gian bằng cách xuyên qua lỗ đen. Không may, công trình này lại rơi vào tầm ngắm của Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa). Với dã tâm chiếm đoạt, Thôi Hổ đã bắt cóc con trai Đậu Đậu (Trương Nghệ Hãn), uy hiếp cô phải giao nộp công trình cho hắn.Để cứu con, Hạ Thiên đã sử dụng công nghệ này để quay về 1 tiếng 50 phút trước đó, mặc những rủi ro do dự án vẫn chưa hoàn thiện. Hành động này đã cuốn Hạ Thiên vào cuộc hành trình mới và từ đó, những bí ẩn đằng sau nhân vật Thôi Hổ cũng dần hé lộ... Người mẹ sẽ phải làm gì để bảo vệ con mình? Không chỉ gây ấn tượng với khán giả về những cảnh quay hành động giật gân vô cùng kịch tính, Cuộc giải cứu đêm ngược còn xen lẫn những ý nghĩa về gia đình và tình mẫu tử vô cùng xúc động.

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài kenh9.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
play
110 Min | HD VIETSUB 2015-03-10
play
98 Min | THUYẾT MINH 2014-09-26
play
110 Min | VIETSUB + TM 2020-03-05
play
128 Min | HD VIETSUB 2019-12-19