Đứa Con Của Thời Tiết 2019

Kenh9.com : Không lưu trữ bất kỳ tập tin trên máy chủ của website. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.

Chọn Server


# 01 # 02 # 03
Đứa Con Của Thời Tiết 2019
8.1 1 Đánh Giá

Đứa Con Của Thời Tiết 2019

NĂM PHÁT HÀNH: 2019-07-19

THỂ LOẠI: Phim Anime

Diễn viên: Kotaro Daigo , Nana Mori , Tsubasa Honda , Sakura Kiryu , Sei Hiraizumi , Yuki Kaji , Chieko Baisho , Shun Oguri , Sumi Shimamoto , Ryohei Kimura , Kana Hanazawa , Ayane Sakura , Kana Ichinose , Masako Nozawa , Hidekatsu Shibata , Ryunosuke Kamiki , Mone Kamishiraishi , Ry Narita , Aoi Yuki , Tani Kanon

Đạo diễn: Makoto Shinkai

Tác giả: Makoto Shinkai , Makoto Shinkai

QUỐC GIA: Nhật Bản

Thời lượng: 112 Min

Lượt xem : 397

Chất lượng: HD VIETSUB

NỘI DUNG PHIM

Xoay quanh cuộc sống của cậu thiếu niên Morishima Hodaka, ở độ tuổi “trẻ trâu” 16 mùa bánh trưng, sau khi đã quá chán cuộc sống tại vùng đảo xa nên cậu có ý định lên thành phố Tokyo để tìm kiếm thử thách của riêng mình. Thế nhưng, mọi việc dần trở nên không giống như cậu mong tưởng, cuộc sống trở nên túng thiếu giữa thành thị đắt đỏ để rồi cậu co mình lại cùn nỗi cô đơn nhớ nhà. Để có tiền trang trải, Hodaka viết bài cho một tờ tạp chí chuyên tin tức về những hiện tượng lạ thường. Nhưng đúng lúc mới đi làm thì trời cứ mưa mãi khiến cuộc sống xung quanh trở nên ảm đạm và càng não nề. Và rồi như một định mệnh ông trời sắp đặt, trong một con hẻm của thành phố đông đúc và bận rộn, Hodaka gặp một cô gái trẻ tên Hina Amano, một cô gái có khả năng kỳ lạ có thể làm ánh sáng trên bầu trời bừng sáng thông qua những lời nguyện cầu đặc biệt.

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài kenh9.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.