Đường Cao Tốc - Motorway 2012

Kenh9.com : Không lưu trữ bất kỳ tập tin trên máy chủ của website. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.

Chọn Server


Server 1 Server 2
Đường Cao Tốc  - Motorway 2012
6.1 2 Đánh Giá

Đường Cao Tốc - Motorway 2012

NĂM PHÁT HÀNH: 2012-06-21

THỂ LOẠI: Phim Hành Động , Phim hình sự

Diễn viên: Shawn Yue , Guo Xiaodong , Anthony Wong , Michelle Ye , Gordon Lam , Barbie Hsu , Li Guangjie , Josie Ho , Li HaiTao , Anson Leung , Wilfred Lau , Iva Law WingHan , Au HinWai , Auston Lam , Peter Lau WaiHung , Frank Liu , Tracy Leung , Julius Brian Siswojo , Ben Yuen , Ho SaiMan , Anthony Tam ChanKeung

Đạo diễn: Soi Cheang

Tác giả: Joey OBryan , Szeto KamYuen

QUỐC GIA: Hông Kông

Thời lượng: 90 Min

Lượt xem : 708

Chất lượng: THUYẾT MINH

NỘI DUNG PHIM

Trần Tường là cảnh sát mới trong đội xe tàng hình của bộ giao thông. Tưởng Tân là tay đua của băng cướp chuyên nghiệp, hắn dựa vào kỹ thuật lướt xe 8000 vòng, 2km/h ở góc vuông nên chưa từng thất bại. Trong khi cảnh sát Lư Phong sắp về hưu tính cách bảo thủ nhát gan, làm cộng sự với Trần Tường, cả hai khi làm nhiệm vụ thường trái ngược nhau. Vì cứu Trần Tường, Lư Phong quay lại lái xe tàng hình chiến đấu với bọn cướp liều lĩnh. Một trận chiến vô cùng căng thẳng, trận chiến bão táp sống chết trong gang tấc bùng nổ giữa cảnh sát và bọn cướp. Đề tài giữa cảnh sát và tội phạm luôn là một đề tài hấp dẫn người hâm mộ. Đường cao tốc/ xạ thủ cũng không ngoại lệ, bằng những tình huống và cảnh quay hành động kịch tính, phim đã nhận được vô số lời khen từ khán giả và giới chuyên môn.

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài kenh9.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
play
110 Min | HD VIETSUB 2015-03-10
play
98 Min | THUYẾT MINH 2014-09-26
play
110 Min | VIETSUB + TM 2020-03-05