Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

Kenh9.com : Không lưu trữ bất kỳ tập tin trên máy chủ của website. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.

Chọn Server


Server 1
Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn
8.8 2 Đánh Giá

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

NĂM PHÁT HÀNH: 2021-08-03

THỂ LOẠI: Phim tình cảm

Diễn viên: Neimah Djourabchi

Đạo diễn: , Eddie Mujica

Tác giả: , Gita Reddy

QUỐC GIA: Trung Quốc

Thời lượng: 45 min

Lượt xem : 1016

Chất lượng: HD

NỘI DUNG PHIM

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn (Love Me Like a Child 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi thanh mai trúc mã hơn kém nhau 7 tuổi. Cả hai dường như không còn tình cảm sau khi trải qua cuộc sống khó khăn của riêng mình và liệu rằng khi gặp nhau sau khoảng thời gian dài họ có gắn kết được với nhau hay không?

Nội dung phim

Chuyện phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn kể về Lin Yang 31 tuổi dù là mẫu người siêng năng làm việc nhưng cuộc sống của cô vẫn không khá lên nổi, vẫn chưa có nhà riêng và thậm chí căn hộ của cô đang ở cũng là thuê hàng tháng. Bỗng một ngày có một chàng trai hàng xóm xuất hiện tên Lu Zheng An chỉ mới 24 tuổi, mới trở về từ nước ngoài sau quãng thời gian dài du học. Vốn dĩ Lu Zheng An biết Lin Yang là người bạn thanh mai trúc mã của mình năm xưa và cố gắng bước vào cuộc sống của cô.

Vì một lý do bất dĩ mà Lin Yang buộc phải cho anh chàng hàng xóm ở chung với mình, từ đây nổ ra câu chuyện Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn. Vì nhỏ tuổi hơn mình nên cô liên tục nhắc nhở bản thân mình là phải xem anh ta như là em trai, dù cô luôn tục bị quyến rũ bởi vẻ ngoài điển trai rạng ngời. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, cuộc sống tẻ nhạt và trái tim say ngủ của nữ chính đã được đánh thức bởi tình cảm nồng nhiệt và những hành động táo bạo của nam chính và cô ấy đã bắt đầu yêu.

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài kenh9.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM