Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu 2020

Kenh9.com : Không lưu trữ bất kỳ tập tin trên máy chủ của website. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.

VietSub


01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13 - END
Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu 2020
7.5 2 Đánh Giá

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu 2020

NĂM PHÁT HÀNH: 2020-06-15

THỂ LOẠI: Phim Hành Động , Phim phiêu lưu , Phim hài , Phim tình cảm , Phim tâm lý

Diễn viên: Preechaya Pongthananikorn , Warit Sirisantana , Pitchapa Phanthumchinda , James Jirayu , Apasiri Nitibhon

Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul

Tác giả: Đang Cập Nhật.....

QUỐC GIA: Thái Lan

Thời lượng: Full 13/13

Lượt xem : 950

Chất lượng: HD VIETSUB

NỘI DUNG PHIM

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu xoay quanh Rosita/ Rose (Ice Preechaya thủ vai) là một cô gái sau khi gặp một vụ tai nạn đã có năng lực nhìn trước được tương lai khi chạm vào hoa hồng, và từ đây cô trở thành một nhà tiên tri có tiếng. Một ngày, cô đưa ra lời tiên tri rằng Theeruth (James Jirayu thủ vai), một diễn viên nổi tiếng, sẽ khiến cho một cô gái mang thai và có một đứa con bí mật. Lời tiên tri ấy khiến cho Theeruth gặp rắc rối và họ trở nên đối nghịch nhau từ ngày đó. Một thời gian sau, một sự kiện từ thiện được tổ chức và đã mời Theeruth cùng với bốn người nổi tiếng khác làm khách mời đặc biệt. Chương trình cũng mời Rosita đến để nói về tương lai của họ. Khi chạm vào bông hồng của Theeruth, Rosita thấy được hình ảnh cô và anh yêu đương ngọt ngào, khiến cho cô vô cùng sốc.


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài kenh9.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM