Từ xa xưa các thầy tướng số đã dựa trên ngày tháng năm sinh để phần nào đoán tính cách và số phận của đương số. Trong xã hội hiện đại ngày nay việc xem ngày tháng năm sinh để chọn lựa ngày cưới,động thổ nhà, khai trương, kinh doanh hoặc một số công việc quan trọng khác.Nói như vậy để thấy rằng ngày tháng năm sinh có ý nghĩa rất quan trọng trong văn hóa tâm linh. ngay cả phương tây nơi có nền khoa học tiên tiến từ rất sớm họ cũng rất tin tưởng vào vào thuật xem tử vi qua 12 cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng năm sinh. Trong bài này tử vi blog hướng dẫn bạn cách dự đoán tương lai mời các bạn thử chiêm nghiệm nhé :

Xem bói ngày tháng năm sinh
Cách xem tài vận qua ngày tháng năm sinh
Bước 1: Các bạn cần phải biết ngày tháng năm sinh của mình hoặc người cần xem là gì? Sau đó các bạn nên ghi chúng ra giấy để dễ tính toán
Bước 2: Các bạn tách các số biểu thị ngày, tháng, năm sinh thành những số nguyên dương có 1 chữ số rồi cộng chúng lại với nhau (Ví dụ nếu bạn sinh ngày 05/12/1985 thì sẽ có công thức như sau: 0+5+1+2+1+9+8+5=31)
Bước 3: Các bạn ghi kết quả cộng được rồi tiếp tục cộng lại với nhau để ra con số cuối cùng, con số ấy sẽ cho bạn biết vận mệnh mình thế nào, tôi lấy ví dụ ở trên với kết quả tổng là 31 >> 3+1=4. Số 4 chính là số nói lên vận mệnh của người sinh ngày 5/12/1985.

Lưu ý : riêng trường hợp cộng được tổng là 10 (có 2 chữ số) thì dừng lại lấy số 10 làm con số vận mệnh

Bói Ngày Sinh
Khi có kết quả con số vận mệnh của mình các bạn đối chiếu với kết quả tương ứng bên dưới nhé!
Số 1: Người này làm việc gì cũng muốn tự mình làm, không thích người khác giúp đỡ. Nếu mở công ty, cơ sở kinh doanh riêng, một mình bạn sẽ kiêm cả ông/bà chủ lẫn nhân viên, việc lớn nhỏ đều tỏ tường. Khi điều kiện kinh tế cho phép, tiền nhiều, người này thường tiêu tiền hào phóng. Nhưng ngược lại, khi kinh tế eo hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động giải trí khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, tiết kiệm chi tiêu, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.
Số 2: Với con số vận mệnh là 2 cho thấy bạn Là người thường có tính cách thuộc hai kiểu điển hình như sau. Một là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại đa mưu, vì lợi ích cá nhân, nói trở mặt là trở mặt được ngay. Kiểu thứ hai là thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.
Số 3: Xem bói ngày sinh cho biết bạn Là người không giỏi về bộc lộ cảm xúc cá nhân, ý kiến bản thân nhưng lại có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật. Tuýp người này không coi trọng tiền bạc, vật chất nhưng lại rất quan tâm tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền bạc, tác phẩm nghệ thuật có giá trị.
Số 4: Mang trong mình con số sinh mệnh là 4, bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình. Chính vì thế, bạn luôn tìm kiếm cảm giác an toàn ở phương diện tiền bạc. Bạn lao vào kiếm tiền như điên, tiết kiệm tiền bằng mọi cách, chỉ khi nhìn thấy số tiền tươi rói trong tài khoản ở ngân hàng, bạn mới thực sự cảm thấy bình yên.
Số 5: Với con số vận mệnh này Bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục tiêu to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc không quản vất vả. Có những lúc bạn chi tiêu tiết kiệm tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở thành con người khác, hào sảng và phóng khoáng hơn gấp bội.
Số 6: Bạn sở hữu trái tim nhân hậu, tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ. Dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ thói quen sống giản dị, tiết kiệm, nhưng vì hào phóng giúp đỡ người khác nên đôi khi bản thân chịu không ít thiệt thòi.
Số 7: Tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó. Nhìn chung, đời sống vật chất của người này phong phú vô cùng. Phần lớn đều có mức sống khá giả, giàu có.
Số 8: Bạn có khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng. Với bạn, dù đột nhiên có được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn nhất thời, không quan trọng. Điều cốt lõi là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.
Số 9: Bạn khá tệ trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, lúc cơ hàn, tinh thần bạn bấn loạn, lo lắng không yên. Chính vì thế, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn nhanh chóng thoát nghèo. Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền bạc của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất ngờ họ có thể tự tin ứng phó kịp thời.
Số 10: Xem bói ngày sinh cho thấy Bạn là người khá tuyệt, bạn biết cách chi tiêu hợp lý, bạn biết khi nào mình nên tiêu tiền và khi nào mình không thế nên bạn có một đời sống vật chất khá thoải mái, tuy nhiên bạn không nằm trong tuyp người siêu giầu