Chuyên mục
Xem bói

Xem chuẩn vận mệnh giàu nghèo, tiền bạc, tính cách cả đời qua bàn chân

Theo thuật xem tướng số thì bàn chân cũng phản ánh chính xác mức độ giàu nghèo và số phận của con người cũng như tính cách của họ. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây


1. Tướng chân dày nhiều phúc
Trong tướng số học, tướng chân càng dày, càng mềm thì người đó càng nhiều phúc nhiều lộc. Đặc biệt là những cô gái có bàn tay nhỏ thì càng dễ dàng nắm bắt được tài vận không ngừng thu được phú quý. Họ thường là người thông minh, hiểu biết thường làm những công việc trí óc. Nếu có thể lợi dụng sự thông minh và phân tích kỹ tình huống thì càng có thể giúp chồng lập nghiệp

2. Tướng chân sắc hồng không chai sạn


Nhiều người dù không phải làm những công việc nặng nhọc nhưng lại có gót chân vàng vọt và chai sạn chứng tỏ tài vận của họ không tốt. Những người có tướng chân không chai sạn thì hầu như không phải bỏ ra công sức hay mất nhiều tiền thì vẫn đủ ăn. Lòng bàn chân phẳng vững vàng thì càng tích lũy được nhiều tài phú.

3. Chân có nhiều đường vân

Nếu như chân mà có nhiều vân hình chữ “nhân” thì đại biểu cho tướng giàu sang, đứng trên vạn người. Người này ngay từ khi còn trẻ đã nắm được tài vận trong tay. Nếu như biết vì dân vì nước, dụng tâm chăm lo cho xã hội thì không sớm thì muộn cũng là quan chức cấp cao.
Vân hình xoáy: Là người rất nổi tiếng, thường ở trong các lĩnh vực như truyền thông, điện ảnh, v.v. Tài phú và công danh càng ngày càng thăng tiến.
Vân tròn giống như con mắt: Con cháu có phúc phận.
Vân hình xoắn ốc: Là người rất có danh tiếng.
Vân rùa (vân giống như đường ở mu rùa): Là lãnh đạo thanh liêm, chính trực.
Vân cầm (vân giống như hoa văn): Là người đi xa gây dựng sự nghiệp, làm “quan lớn” có bổng lộc.
Vân hình giống như cây hoa: Là người để dành được một lượng tài phú lớn.
Vân đẹp như gấm vóc:  Là người phú quý.

Vân hình cái kéo: Là người giàu có “bất hiện sơn bất hạ thủy” (giàu có mà trông rất bình thường không ai biết là giàu).
4. Nốt ruồi ở lòng bàn chân
Nốt ruồi ở lòng bàn chân tựa như tinh tú trên trời đại biểu cho cung quan lộc. Nốt ruồi ở lòng bàn chân vào vị trí tốt thì vị thế của người này càng vững chắc, đặc biệt là tài năng của họ càng về sau càng nổi trội. Nắm trong tay vị trí quyền thế người này sẽ mang phúc lộc đến cho những người xung quanh
Lòng bàn chân có nốt ruồi đen là dấu hiệu tốt, nốt ruồi càng to, càng đen, càng sáng thì tài lộc của người này càng tốt, càng nhiều.
5. Gót chân nổi rõ
Những người có gót chân nổi rõ thường có tài vận cực vượng. Thậm chí, họ hàng, bạn bè của họ cũng may mắn không kém trong phương diện tiền tài. Nếu được người thân ủng hộ, giúp đỡ trong công việc, tài vận của họ sẽ thêm phần sáng sủa.
6. Bàn chân dài

Bàn chân dài, mềm mại, là tướng đại quý.
Nếu lòng bàn chân và gót chân không nổi rõ: Là người lạc quan, nhưng làm việc thường không tới nơi tơi chốn, cơ hội thành công trong công việc cũng không cao, tài vận có thể xuống dốc.
7. Lòng bàn chân lõm sâu

Những người có lòng bàn chân lõm sâu thường hưởng phúc lớn. Không chỉ kinh tế của gia đình, ngay bản thân họ cũng có tiềm lực tài chính mạnh tới mức không ai sánh bằng. Tóm lại, người sở hữu tướng chân này sẽ vượng phát cả tài lẫn phúc.
8. Chân nhỏ đầy đặn

Những người sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc biệt là phụ nữ, thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Cơ hội đến với họ quả rất tuyệt vời. Nhờ thường xuyên được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người này sẽ rất tốt đẹp: tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp đủ đầy.
9. Ngón chân

Ngón chân dài nhọn: Là người trung hậu hiền lành, có thể có đại phú quý.
Ngón chân đều đặn ngay ngắn, tương đối dài: Là nhân sĩ thánh hiền, khí phách hào hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *